61 lượt xem

Tối ngày 09/9/2022, tại khách sạn Rex (toạ lạc tại quận 1, Tp.HCM), Công ty Tâm Đại Tính phốihợp Công ty  Bảo Ngọc Media tổ chức buổi Họp báo công bố cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Á – Âu 2022”

hh1

Luật gia – Nhà báo Hồ Minh Sơn và Ông Lê Trương Hiền Hoà chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp báo “Hoa hậu Doanh nhân Á – Âu 2022)

Tham dự buổi lễ có Nhà báo – Luật gia Hồ Minh Sơn – Chủ tịch HĐQL Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật & Kinh tế hội nhập (IRLPIE); Viện trưởng Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC); Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam; Ông Lê Trương Hiền Hoà – Phó Giám Đốc Sở Du Lịch TP.HCM; Ông Phan Đình Phùng –  Phó Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa;Trưởng ban tổ chức Neva Hằng Huỳnh; cùng nhiều nữ doanh nhân và các cơ quan thông tấn báo chí dự và đưa tin.

hh2

Công bố các nhà tài trợ cho cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Á – Âu 2022

Hoa hậu Doanh nhân Á – Âu 2022 với mục đích tôn vinh nét đẹp, khát vọng và bản lĩnh của nữ Doanh nhân Việt Nam thời đại mới. Đồng thời, cuộc thi cũng góp phần quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam, tạo nên giá trị hợp tác, xúc tiến giao thương và kết nối các doanh nhân hiệu quả, bền vững trên đường hội nhập.

hh3

Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Á – Âu 2022

Chia sẻ bên lề họp báo, Nhà báo – Luật gia Hồ Minh Sơn, cho rằng: “Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân 2022 lần này, nhận thấy thể lệ và tiêu chí của BTC đưa ra tại họp báo đều hướng đến việc tôn vinh các nữ Doanh nhân không chỉ có vẻ đẹp ngoại hình, mà còn là vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn của các nữ Doanh nhân Việt Nam. Qua đó, lựa chọn các nữ doanh nhân có đủ phẩm chất để hoàn thành các sứ mệnh của mình đối với xã hội, nhằm lan toả quê hương, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến bạn bè thế giới”.

z3710959174968 82490e861faba1aa134729f92c459cda

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Á – Âu 2022 là cuộc thi dành riêng cho các nữ doanh nhân trong độ tuổi từ 22 đến 50 trên toàn quốc được tổ chức chung kết tại DuBai. Không chỉ tôn vinh nét đẹp, khát vọng và bản lĩnh của nữ Doanh Nhân Việt Nam thời đại mới, cuộc thi còn mở ra cơ hội kết nối các doanh nhân trong và ngoài nước, góp phần xúc tiến thương mại hiệu quả. Cùng với đó, nâng tầm giá trị nhân văn, tìm kiếm gương mặt đại sứ cộng đồng, kết nối các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài nước tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm góp phần kiến tạo một đất nước Việt Nam phồn vinh, giàu đẹp.

hh4

Nhà báo – Luật gia Hồ Minh Sơn và Ông Phan Đình Phùng chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà báo, nữ doanh nhân

Đặc biệt, hành trình chung kết thảm đỏ được diễn ra tại thành phố DuBai dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/10/2022 tới đây bằng các cuộc so tài đáng nhớ ở một xứ sở đồi cọ, nơi mà dịch vụ 6 sao đẳng cấp nhất thế giới.

hh5

Ban giám khảo trả lời các câu hỏi từ báo chí 

Theo Trưởng ban tổ chức Neva Hằng Huỳnh chia sẻ, cuộc thi diễn ra trong tình hình mới, các quy định về tổ chức cuộc thi sắc đẹp có phần đặc sắc hơn những cuộc thi khác, cuộc thi HHDN 2022 luôn đổi mới, sáng tạo. Song song đó, Bà Neva Hằng Huỳnh khẳng định khẳng định, tiêu chí cuộc thi luôn nhất quán, người đăng quang là cô gái đẹp, có trí tuệ, mang phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam. cuộc thi sẽ có những hoạt động mới, mang tính lợi ích thiết thực cho các nữ doanh nhân bên cạnh việc kinh doanh còn toả sáng, là những nhà kết nối phát triển du lịch thông qua cuộc thi và sau này.

hh6

Neva Hằng Huỳnh – Trưởng ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp đồng hành cuộc thi

Tin rằng, với dấu ấn thông qua cuộc họp báo khởi động dự án cuộc thi HHDN 2022, BTC hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả sự bùng nổ của một đấu trường nhan sắc không chỉ quốc gia và giúp cho nhan sắc Việt toả sáng trên trường quốc tế nhờ vẻ đẹp, tài năng và lòng nhân ái.

z3710959175833 4d25809d7fa18897f32cf03d61a8832d

Hữu Ước