• Trang chủ
  • CEO Việt
  • CEO Liên Trần: Thực hiện “sứ mệnh” từ trái tim đến trái tim giữa đại dịch Covid – 19
135 lượt xem

CEO Liên Trần: Thực hiện “sứ mệnh” từ trái tim đến trái tim giữa đại dịch Covid – 19

CEO Liên Trần, người sáng lập và điều hành công ty TNHH Spark’x Việt Nam được biết đến là một doanh nhân trẻ nhiệt huyết, bản lĩnh. Chị còn là một tấm gương sáng về các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, mặc dù doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng chị vẫn quan tâm, dành thời gian và kinh phí, cùng các cấp, chính quyền địa phương, mạnh thường quân hỗ trợ những người nghèo, thiếu may mắn trong cuộc sống.

anh1 7

CEO Liên Trần, Giám đốc công ty TNHH Spark’x Việt Nam

Lựa chọn “Khác biệt hay chết”

Là người phụ nữ bản lĩnh, mạnh mẽ, CEO Liên Trần luôn có lối đi riêng, khác biệt. Một mình đảm nhiệm nhiều vị trí, vai trò khác nhau nhưng chị luôn hoàn thành xuất sắc công việc, gặt hái nhiều thành công và cân bằng giữa công việc và gia đình.

Bên cạnh đó, CEO Liên Trần là một trong những gương mặt được ban tổ chức nhiều sân chơi nhan sắc gửi lời mời đảm nhiệm vị trí giám khảo. Mới đây nhất, chị nhận lời mời đảm nhiệm vai trò Ban giám khảo Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2021 tổ chức tại Đà Lạt. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thời trang, gu thẩm mỹ và sự tinh tế của chị chính là lợi thế để đảm nhiệm tốt vai trò của người cầm cân nảy mực.

anh2 5

Á Hoàng Doanh nhân Liên Trần, đảm nhiệm vai trò Ban giám khảo Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2021 tổ chức tại Đà Lạt

Ngoài ra, không dừng ở việc kinh doanh giỏi, chị còn giữ vị trí Phó Chủ Tịch HPWM – Royal là 1 trong top 50 nữ doanh nhân truyền cảm hứng của mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Global Leader Network. CEO Liên Trần là người uy tín và có sự ảnh hưởng lớn trong cộng đồng nữ doanh nhân.  Với những cố gắng của mình, chị vinh dự được tôn vinh đạt Sao vàng Doanh nhân Đất Việt 2018.

anh3 3

CEO Liên Trần cùng các chủ tịch Chapter và các trưởng ban mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Global Leader Network nhận quà tri ân từ Ban lãnh đạo.

Đối với chị, “thương trường như chiến trường”, đầy sóng gió và khó khăn. Sự trùng lặp, sao chép từ ý tưởng, sản phẩm cho đến quảng bá thương hiệu xảy ra thường xuyên. Chính vì lý do đó, CEO Liên Trần lựa chọn “Khác biệt hay chết” là phương châm làm kim chỉ nam cho sự nghiệp của mình. Chị luôn nỗ lực, học hỏi, không ngừng phát triển và tạo sự độc đáo mang phong cách Liên Trần, mạnh mẽ để thể hiện cũng như duy trì sự độc đáo đó. Chị đã xây dựng cho mình một vị thế vững vàng hơn trong một thế giới đầy cạnh tranh, tự tin đối mặt với những sóng gió mà thị trường mang đến.

anh4 2

Phó giám đốc Trần Hồng Liên phát biểu tại chương trình ra mắt Trung tâm truyền thông Chiến lược và đổi mới sáng tạo khu vực Bắc Bộ

Với những hoạt động tích cực trong kinh doanh cùng kinh nghiệm diễn giả truyền cảm hứng và sự tín nhiệm của CEO Liên Trần trong cộng đồng doanh nhân. Mới đây, chị đã được ban lãnh đạo Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI) giao trọng trách giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Truyền thông sự kiện chiến lược và Đổi mới sáng tạo khu vực Bắc bộ.

Gắn sự nghiệp cùng trách nhiệm với cộng đồng

Hình ảnh nữ doanh nhân xinh đẹp, giản dị trong chiếc quần zin, áo sơ mi đến những địa bàn khó khăn trao quà cho bà con của CEO Liên Trần được bắt gặp thường xuyên trên các mặt báo. Mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết của thế hệ lãnh đạo trẻ, một trái tim ấm áp, đầy sự sẻ chia. Trước đó, trong đợt mưa lũ dữ dội tại miền Trung, cá nhân chị đã cùng với tổ chức từ thiện do mình sáng lập, phối hợp cùng đơn vị bạn có nhiều hoạt động trao quà tại tỉnh Quảng Trị.

anh5 2

CEO Liên Trần cùng những người bạn bên chuyến xe hướng về miền Trung

Đặc biệt, thời gian gần đây, giữa những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thấu hiểu nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. CEO Liên Trần đã tổ chức chương trình từ thiện “Cho đi là còn mãi” dành cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật tại thôn Vĩnh Ninh. Chị đại diện BGĐ Trung tâm phối hợp cùng Tc Nhiếp Ảnh & Đời Sống; Tc in Thương trường và Doanh nghiệp; Cty TNHH Spark’x trao 50 phần quà là nhu yếu phẩm như túi gạo, mì gói, nước tương, rau củ, nước mắm, sữa tươi,… với tổng số tiền 25.000.000VND tại thôn Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

anhr 6

CEO Liên Trần (người ở giữa,mang khẩu trang đen) trao quà cho hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật tại thôn Vĩnh Ninh

Chị chia sẻ: “Đại dịch COVID-19 đã và đang cướp đi nguồn thu nhập của những người lao động, ảnh hưởng ko nhỏ đến cuộc sống của người dân, những gia đình khó khăn lại thêm chồng chất khó khăn. Chuyến từ thiện mang tên “Cho đi là còn mãi” chính là “Gói tình Liên gửi nghĩa quê hương Vĩnh Ninh” với mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật ở vùng đất quê hương thôn Vĩnh Ninh – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – HN, hỗ trợ các gia đình khó khăn vượt qua mùa covid được đủ đầy và vui vẻ hơn.”

anh 7

CEO Liên Trần thăm hỏi và trao quà cho bà con khó khăn tại thôn Vĩnh Ninh

Ngoài ra, cùng nằm trong chương trình “Gói tình Liên gửi nghĩa quê hương Vĩnh Ninh” là hơn 100 suất cơn trưa mỗi ngày được CEO Liên Trần cùng gia đình trao gửi đến bà con nghèo, người dân khó khăn ở xã Thanh Liệt – Thanh Trì – HN. “Những suất ăn dinh dưỡng, chất lượng chính là tình cảm mà Liên và gia đình chia sẻ hỗ trợ người lao động, công nhân, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư trên địa bàn Thủ Đô đang chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19”

anh8

CEO Liên Trần cùng gia đình và những người bạn thường xuyên tặng suất ăn cho người dân tại Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

Xuất phát từ tình yêu, sự chân thành sẻ chia, CEO Liên Trần đã cùng gia đình và các mạnh thường quân giúp đỡ phần nào khó khăn cho bà con quê nhà trước đại dịch Covid diễn biến phức tạp. Với một trái tim ấm áp và yêu thương, chị vẫn đang không ngừng cố gắng, lao động một cách tâm huyết, không ngừng nghỉ tạo ra những giá trị cao đẹp cả về vật chất lẫn tinh thần. Bản lĩnh, quyết đoán và giàu tình yêu thương sẽ là chìa khóa giúp chị thành công trên những nấc thanh mới của cuộc đời.

anh 9

CEO Liên Trần hạnh phúc bên mẹ, con gái, bà nội và những thành viên trong gia đình

Cuộc sống bận rộn với biết bao thăng trầm, thử thách đôi lúc làm chị nản lòng trước những áp lực, mệt mỏi. Những lúc như thế, gia đình chính là nơi chị tìm về để được bình yên. Chị chia sẻ: “Dù cuộc sống có gian truân, bận rộn, nhưng không bao giờ Liên cho phép mình quên đi thời gian dành cho gia đình. Nơi đó có Bà Nội kính yêu, có Mẹ, có con gái, có những người thân bên Liên suất những năm tháng qua, tiếp thêm động lực cho mình mạnh mẽ bản lĩnh hơn. Đặc biệt, sự thành công hôm nay của Liên không thể không kể đến sự động viên và hi sinh của mẹ. Liên yêu gia đình mình”

(Bài được xuất bản trên Tc in Thương trường và Doanh nghiệp số T10/2021)

An Di