• Trang chủ
  • Giải trí
  • Chàng trai đến từ Khánh Hoà, Phùng Thế Phi đăng quang Én Xuân mùa đầu tiên
124 lượt xem

Chàng trai đến từ Khánh Hoà, Phùng Thế Phi đăng quang Én Xuân mùa đầu tiên

Mới đây, chương trình Én Xuân mùa giải đầu tiên chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục của Phùng Thế Phi, chàng trai đến từ Cam Ranh – Khánh Hoà.

img 2936
Sau gần 3 tháng phát sóng, Én Xuân – cuộc thi tìm kiếm tài năng người dẫn chương trình dành cho lứa tuổi trung niên (phiên bản mới của cuộc thi Én Vàng) cũng đã tìm được 4 cái tên xuất sắc nhất tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng là Hoàng Anh, Hoàng Nam, Phùng Thế Phi và Mạc Duy Thắng.

Trong đêm thi, 2 cánh Én – Mạc Duy Thắng và Phùng Thế Phi gây ấn tượng khi mang đến tiết mục “Xuân hy vọng”, kể về một mùa xuân với nỗi buồn man mác, một năm trôi qua với nhiều biến cố, gây nên những mất mát, đau thương cả về vật chất lẫn tinh thần. Một năm với nhiều sự chia ly không bao giờ gặp lại, một năm đói nghèo, trì trệ ảnh hưởng đến cả nền kinh tế toàn cầu.

IMG 2938
Điều này làm Phùng Thế Phi vô cùng trăn trở và lo lắng liệu rằng cái Tết năm nay có thực sự yên bình và ấm no? Nhưng không vì những lo toan đó mà anh để hy vọng bị vùi lấp. Vì qua cơn hoạn nạn này, chúng ta biết trân trọng 1 điều đó chính là “chúng ta còn sống”. Anh vực dậy tinh thần, đặt niềm tin vào mùa xuân mới, mùa xuân mang lại sự sinh sôi nảy nở lộc tài. Quyết tâm xây dựng lại tất cả những đổ vỡ của 1 năm dịch bệnh để có thể tiến đến một tương lai tươi sáng, cùng chung niềm vui xuân về trên khắp đất nước.

Trong khi đó, Mạc Duy Thắng nêu lên tinh thần đấu tranh của những mùa xuân xưa cho đến hiện tại. Cả 2 cánh Én mang đến hình ảnh ngày xuân của xã hội, của cộng đồng, những gì mang tầm vóc lớn lao và vô cùng ý nghĩa, một bên là tuyến đầu chống dịch COVID-19, một bên là chiến sĩ đưa mùa xuân độc lập cho Việt Nam.

IMG 2939
Nhận xét về tiết mục, giám khảo Trần Trung Quang dành lời khen cho cánh Én Phùng Thế Phi: “2 năm vừa qua quá vất vả, bạn đã thắp lên ngọn lửa hy vọng trên sân khấu này. Phùng Thế Phi có giọng dài và đẹp, xử lý tình huống đan xen cảm xúc vui buồn nhất là đoạn tự sự rất khó và bạn đã làm chủ được sân khấu này”.

Giám khảo Thanh Bạch đánh giá cao phần thi “Xuân hy vọng” bởi những chi tiết đắt giá, điển hình như cách mà Phùng Thế Phi xả thân tham gia vào tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19. Để có thể tự mình trải nghiệm và đưa lên sân khấu, điều này chiếm trọn tình yêu thương của khán giả.

IMG 2940
Nam giám khảo tâm phục về tinh thần yêu lịch sử, trân trọng giá trị đoàn kết dân tộc của Mạc Duy Thắng. Hai mảnh ghép hoàn toàn khác biệt nhưng cực kỳ hòa hợp để giúp cho Én Xuân thành công rực rỡ.

Kết quả, với phần thể hiện nổi bật, ngôi vị Quán quân Én Xuân mùa giải đầu tiên gọi tên Phùng Thế Phi, Á quân 1 thuộc về Mạc Duy Thắng, đồng hạng Á quân 2 là Hoàng Anh và Hoàng Nam.

img 2941
Dịp này, Mc Quỳnh Hoa gởi lời chúc mừng đến gà cưng Phùng Thế Phi, chị chia sẻ chúc mừng Quán quân ÉN XUÂN mùa đầu tiên Phùng Thế Phi! Bạn ấy hôm nay đã trưởng thành, cứng cáp, chững chạc, không còn là thằng bé hay bị bà chị nhắc nhở mỗi khi lên sân khấu làm MC ngày nào nữa… Tự hào về sự cố gắng nỗ lực và nghiêm túc với nghề của thằng em! Tự hào về thằng bé “MC cục súc” nhưng rất rất nhiệt tình, xông xáo, luôn quan tâm chăm lo cho đồng đội! Những tháng ngày đi làm Tình nguyện viên, chỗ nào có nó là bà chị khoẻ hẳn, cái giọng nó là cái loa phát thanh ổn định trật tự cho cả nhóm và người dân! Nhớ mỗi lần cắt tóc cho các bác sĩ ở các bệnh viện dã chiến xong là nó lo đi kiếm chổi quét dọn sạch sẽ rồi mới ra về, đi đâu cần khiêng vác nặng là nó lại xông xáo xung phong đi liền.

Theo Phan Thanh Việt /Bestlife.net.vn