• Trang chủ
  • CEO Việt
  • Cô gái trẻ Hải Phòng và hành trình lập nghiệp thành công rực rỡ ở xứ Kim Chi
394 lượt xem

Cô gái trẻ Hải Phòng và hành trình lập nghiệp thành công rực rỡ ở xứ Kim Chi

Hoan anh 1

Được biết đến là người phụ nữ hiện đại bởi không chỉ xinh đẹp mặn mà, tính cách mạnh mẽ đậm chất con gái Đất Cảng, doanh nhân VŨ NGỌC HOÀN mà còn thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Hoan anh 3

Hiện tại, VŨ NGỌC HOÀN được biết đến là Cổ đông & Đồng sáng lập Nhà Máy Sản Xuất Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng OMYO – HEALKINBIO tại tỉnh Gyeonggi-do, Korea; Phó chủ tịch CLB Golf  nữ “VietNam Women’s Golf Club”. Ngoài ra, VŨ NGỌC HOÀN còn đầu tư nhiều dự án lớn tại thị trường Việt Nam và Hàn Quốc.

Hoan anh 2

Cùng với đó, VŨ NGỌC HOÀN cô gái trẻ Việt Nam, từng là cựu Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng Amorepacific đứng TOP 1 Hàn Quốc trong vòng 30 năm, là người thành lập nên hãng mỹ phẩm nổi tiếng YEGASU, và là một trong những nhà đồng sáng lập chính của Nhà Máy Sản Xuất Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng OMYO – HEALKINBIO.

Hoan anh 8

Bên cạnh đó, doanh nhân trẻ HUYỀN TRANG 9X (quê Hà Tĩnh một người phụ nữ nhỏ nhắn, tài sắc và bản lĩnh) cũng là nhà đồng sáng lập Nhà Máy Sản Xuất Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng OMYO – HEALKINBIO cùng với doanh nhân  VŨ NGỌC HOÀN.

Hoan anh 6

Hiện tại, các Nước đặt sản xuất Mỹ Phẩm – Thực phẩm chức năng tại nhà máy OMYO -HEALKINBIO chiếm tỷ lệ cao nhất là Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam, Thái Lan, Campuchia,…

Hoan anh 5

Nhìn lại hành trình lập nghiệp nơi xứ người của mình, doanh nhân VŨ NGỌC HOÀN chia sẻ: Bởi lẽ xuất phát từ 2 bàn tay trắng đi lên nên tôi biết rằng chỉ có nỗ lực hết mình, và luôn tin tưởng vào bản thân thì ắt sẽ thành công. Tôi muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Chất lượng – Đạt tiêu chuẩn Quốc tế  không chỉ tại thị trường Hàn Quốc,Việt Nam,… mà là toàn Thế giới.”

Hoan anh 4

Theo doanh nhân VŨ NGỌC HOÀN, nhấn mạnh: Phương châm của tôi “Hãy làm việc khi người khác còn đang ngủ. Học hỏi khi họ đang tiệc tùng. Tiết kiệm khi họ đang phung phí. Và bạn sẽ sớm có được cuộc sống như bạn đang mơ ước.”

Hoan anh 7

Có thể nói, doanh nhân VŨ NGỌC HOÀN từ 2 bàn tay trắng để được thành công như ngày hôm nay nhất là ở một đất nước xa lạ, thật sự cô chính là nguồn cảm hứng cho hàng triệu người trẻ đang muốn khởi nghiệp trong và ngoài nước.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM OMYO -HEALKINBIO

Website:  omyo.kr

Hotline: 01024711366 – 01054416995

Fanpage: https://www.facebook.com/OmyoCosmetic.kr/

(Bài được xuất bản trên Tc in thương trường và Doanh nghiệp số T10/2021)

Hương Nguyễn – Đức Vượng