• Trang chủ
  • Doanh nghiệp
  • CÔNG TY CÔNG NGHỆ NANO THT (SƠN NANOMAX) TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022
166 lượt xem

CÔNG TY CÔNG NGHỆ NANO THT (SƠN NANOMAX) TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, tối ngày 8/02/2022 (tức Mùng 8 Tết), Công ty TNHH Công nghệ Nano THT – Sơn Nanomax đã tổ chức Buổi gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Công ty cứ mỗi độ Tết đến Xuân về.

nano

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân có các ông: Phong Vân – Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Kiên Giang; Đinh Hoàng Nhân – Tổng giám đốc Công ty Nataco Tây Ninh; Trịnh Tuấn Anh – Tổng giám đốc Công ty Công nghệ Nano THT; Hoàng Quốc Trưởng – Giám đốc Công ty Công nghệ Nano THT; Trịnh Đình Dương – Chủ tịch Hội Doanh nhân; Doanh nghiệp Tiêu biểu Miền Nam và Ngôi sao Ca sĩ  Lâm Bảo Phi, cùng các khách quý, CBNV Cty.

nano

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Hoàng Quốc Trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời, Ông cũng bày tỏ mong muốn nhân dịp xuân mới, với khí thế mới, toàn thể CBCNV Công ty Công nghệ Nano THT – Sơn Nanomax sẽ phát huy sức mạnh tập thể, nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2022 và những năm tiếp theo.

nano1

Qua đó, Cty cũng cam kết đem đến chất lượng hàng đầu của sơn sinh học công nghệ cao Nanomax đứng đầu Việt Nam, nói không với kim loai nặng, thủy ngân, độc tố môi trường và không mùi vị. Đặc biệt sơn sinh học Nano có thể ngăn ngừa được các loai côn trùng làm tổ trong gia đình như: dán, chuột, mạng nhện…

nano 1

Năm 2021 đã đi qua, mỗi nỗ lực của từng cán bộ nhân viên không phân biệt vị trí công tác và đặc thù công việc đã đưa Công ty Công nghệ Nano THT (Sơn Nanomax) vượt qua nhiều khó khăn, thách thức của đại dịch Covid-19 để tiếp tục giữ vững vị thế. Những thành tích xuất sắc đạt được trong các dự án, công trình xây dựng trên khắp 3 miền đất nước không chỉ làm giàu thêm bản sắc doanh nghiệp mà còn giúp đời sống người lao động được nâng cao cả về vật chất và tinh thần.

nano

Cùng với đó, với quan điểm lợi ích doanh nghiệp luôn gắn với lợi ích công đồng, Công ty Công nghệ Nano THT – Sơn Nanomax còn thực hiện tốt trách nhiệm đối với công tác an sinh xã hội qua các hoạt động xã hội đa dạng về hình thức triển khai. Tất cả các mảnh ghép sinh động đã góp phần quan trọng làm nên chuỗi thành công đáng tự hào của tập thể cán bộ nhân viên Công ty Công nghệ Nano THT – Sơn Nanomax hôm nay.

nano

Có thể thấy, trong tinh thần tràn ngập tràn ngập sắc Xuân, sẵn sàng bước vào thực hiện quyết tâm “Thay đổi để bứt phá” chinh phục những thử thách của năm 2022, buổi gặp mặt đầu xuân tại Công ty Công nghệ Nano THT – Sơn Nanomax toát lên những tín hiệu lạc quan. Tổng giám đốc ông Trịnh Tuấn Anh – vị thuyền trưởng của doanh nghiệp hy vọng rằng với sức mạnh của sự đoàn kết và với tinh thần hăng say, tính sáng tạo và trách nhiệm, bước sang năm 2022 Công ty Công nghệ Nano THT – Sơn Nanomax sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và các chỉ tiêu kế hoạch.

nano

Dịp này, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Công nghệ Nano THT – Sơn Nanomax xin chia sẻ niềm vui này đến với Quý khách hàng, Quý đối tác và chân thành cảm ơn sự tin tưởng hợp tác Quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua!

An Bình

CÔNG TY CÔNG NGHỆ NANO THT (SƠN NANOMAX) TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022