• Trang chủ
  • Doanh nghiệp
  • Cty Informa Markets Vietnam: Chuẩn bị khởi động chương trình “DIGITAL CONNECT” – Kết nối doanh nghiệp ngành sản xuất – chế tạo
231 lượt xem

Cty Informa Markets Vietnam: Chuẩn bị khởi động chương trình “DIGITAL CONNECT” – Kết nối doanh nghiệp ngành sản xuất – chế tạo

6350a998f9da108449cb

Được biết, trong tháng 7/2021 vừa qua, Công ty Informa Markets Vietnam đã tổ chức chương trình tham quan và kết nối doanh nghiệp trực tuyến tại Digital Connect với các hoạt động đa dạng và sôi nổi. Theo đó, đã thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực từ cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc khối ngành sản xuất – chế tạo.

Qua đó, để hỗ trợ cộng đồng các doanh nghiệp duy trì và tăng cường kết nối trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp và cần thời gian để thị trường phục hồi và quay lại trạng thái bình thường mới. Đồng thời, chương trình kết hợp hai sự kiện uy tín hàng đầu ngành sản xuất-chế tạo, cơ khí chính xác, máy công cụ, gia công kim loại và công nghiệp hỗ trợ: MTA Vietnam và MTA Hanoi.

Trước sự ảnh hưởng của dịch Covid – 19 lần thứ 4 đã tác động vô cùng mạnh mẽ tới sức khỏe nền kinh tế Việt Nam nói chung và sức chống chịu của doanh nghiệp nói riêng. Trong đó, các doanh nghiệp trong khối ngành sản xuất khi việc đảm bảo an toàn cho người lao động tại các khu công nghiệp và nhà máy đã trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Cụ thể, thiếu hụt dòng tiền; chi phí nguyên liệu đầu vào, chí phí vận chuyển tăng; quá trình lưu thông hàng hóa bị đứt gãy; ngưng sản xuất tại các khu công nghiệp; chưa tìm được giải pháp phù hợp để đảm bảo sản xuất an toàn; chưa tiếp cận được với các gói hỗ trợ của chính phủ…

Cùng với đó, việc kết nối các doanh nghiệp trong ngành và liên ngành thông qua các hình thức tổ chức truyền thống như triển lãm thương mại, diễn đàn giao thương, hội nghị…Bên cạnh đó, đây là một trong những kênh thông tin và hỗ trợ hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp. Hiện nay, sự hỗ trợ và học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau sẽ giúp các doanh nghiệp thích ứng và cùng nhau vượt qua các thách thức chung.

Vì lẽ đó, công ty Informa Markets Vietnam luôn mong muốn góp phần trở thành cầu nối của các doanh nghiệp đã xây dựng và hoàn thiện các chương trình kết nối trực tuyến chất lượng.

Chắc chắn rằng, Informa Markets Vietnam hứa hẹn sẽ mang tới một sự kiện chất lượng về sản phẩm và công nghệ, cũng như về kiến thức chuyên ngành nhằm giúp các doanh nghiệp ngành sản xuất chế tạo tại Việt Nam có thể phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Song song đó, DIGITAL CONNECT đã thu hút sự tham gia trưng bày của hơn 100 đơn vị cung ứng uy tín trong nước và quốc tế; hơn 1000 máy móc thiết bị & phụ tùng đa dạng đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp trong ngành. Nền tảng cho phép người dùng dễ dàng truy cập 24/7 với các tính năng chuyên dụng như: Tìm kiếm nhà cung ứng, Tìm kiếm sản phẩm; Các chương trình hội thảo chuyên ngành phát trực tiếp và phát lại; Lưu lại các nội dung yêu thích bao gồm công ty, sản phẩm, cuộc hẹn và hội thảo; Kết nối trực tuyến với các nhà cung ứng thông qua tính năng CHAT và GỌI VIDEO TRỰC TIẾP theo thời gian thích hợp của người dùng.

Theo Hồ Vĩnh Chung/Bestlife.net.vn