• Trang chủ
  • CEO Việt
  • Cty TNHH Đất Gốc (Khánh Hoà) lan toả yêu thương của “Bông hoa đẹp” trong đại dịch Covid – 19
140 lượt xem

Cty TNHH Đất Gốc (Khánh Hoà) lan toả yêu thương của “Bông hoa đẹp” trong đại dịch Covid – 19

Với một năm đầy biến động như năm 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, tuy nhiên để một công ty hình thành và phát triển là một điều không hề dễ dàng. Chúng tôi có dịp lắng nghe chia sẻ những tình cảm đong đầy về các doanh nghiệp khi phải tồn tại nhưng không quên trách nhiệm với xã hội.

anh1 1

Đoàn đi từ thiện CTy TNHH Đất Gốc – tại xã Khánh Trung – Khánh Sơn – Khánh Hòa

Ra đời chỉ vỏn vẹn 5 tháng, nhưng vẫn góp phần tạo ra một sân chơi trong kinh doanh bất động sản một cách chuyên nghiệp và tập trung, tạo ra việc làm cho gần 300 nhân viên chính thức và gần 1000 cộng tác viên. Được biết, con số đó không phải là điều gây ấn tượng nhất với chúng tôi, mà điều chúng tôi bất ngờ nhất đó là tinh thần chia sẻ của Ban lãnh đạo công ty cùng tất cả các bộ phận nhân sự.

anh2 1

Đoàn đi từ thiện CTy TNHH Đất Gốc – tại Cam Lâm – Khánh Hòa

anh21

Trong nửa cuối năm 2021, Công ty TNHH Đất Gốc đã liên tục tham gia các chuyến thiện nguyện nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn…Với ý thức gắn trách nhiệm trong việc kinh doanh với cộng đồng, Đất Gốc đã truyền cảm hứng cho nhân viên, luôn biết làm việc bằng tấm lòng chia sẻ, các công tác vận động đồng hành cùng công ty trong tất cả các chuyến đi đều được tập thể nhân viên công ty nhiệt tình ủng hộ hết mình và tham gia giúp sức một cách mãnh liệt với sức trẻ và tình thương yêu. Công ty Đất gốc đã thực hiện nhiều chuyến đi đến các vùng miền xa xôi và khó khăn của tỉnh Khánh Hòa.

anh3 1

Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi Trường THCS Hùng Vương, ngày 10/1/2022 Cam Lâm – Khánh Hòa.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Công ty Đất Gốc luôn hướng đến xây dựng thế hệ tương lai, đặc biệt là chương trình trao học bổng xe đạp cho trẻ em nghèo vượt khó. Đây là một việc làm vô cùng thiết thực và ý nghĩa, có giá trị lâu dài trong công cuộc phát triển quê hương.

anh4 1

CEO Nguyễn Thị Lan Trao quà giúp đỡ người khó khăn trong Dịch Covid 19

Chia sẻ với chúng tôi, CEO Nguyễn Thị Lan nói về định hướng của công ty, chị là người phụ nữ bản lĩnh, mạnh mẽ luôn có lối đi riêng, khác biệt. Một mình đảm nhiệm nhiều vị trí, vai trò khác nhau nhưng chị luôn hoàn thành xuất sắc công việc, gặt hái nhiều thành công.

anh41

CEO Nguyễn Thị Lan Trao quà giúp đỡ người khó khăn trong Dịch Covid 19

Có thể thấy, hình ảnh nữ doanh nhân rất giản dị giữa đời thường khi đến những địa bàn khó khăn trao quà cho bà con của CEO Nguyễn Thị Lan được bắt gặp thường xuyên trên các mặt báo. Mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết của thế hệ lãnh đạo trẻ, một trái tim ấm áp, sẵn sàng vì cộng đồng.

z3171484974972 ecd34be7c91f09ef9847b26f54852e8b

“Cho đi yêu thương để lan tỏa yêu thương”, đó là phương châm sống của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lan CEO Cty TNHH Đất Gốc. Lúc thì đi cùng Nhóm thiện nguyện trong doanh nghiệp, khi lại lặng lẽ đi một mình hoặc cùng gia đình và một vài người bạn. Bước chân thiện nguyện của chị dường như chưa bao giờ hết mỏi với mong muốn mang thật nhiều sự sẻ chia của cộng đồng đến với những mảnh đời khốn khó, mang mùa xuân yêu thương đến với mọi nhà.

Chung Hồ

https://huongnghiepthitruong.vn/2022/02/12/cty-tnhh-dat-goc-khanh-hoa-lan-toa-yeu-thuong-cua-bong-hoa-dep-trong-dai-dich-covid-19/