193 lượt xem

Đặc sản xứ dừa gây ấn tượng mạnh tại triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2021”

Song Mai Fresh Food mang đến triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2021” những đặc sản miền Tây, gian hàng thu hút du khách bỡi sự tươi ngon cũng như sự phong phú trong các sản phẩm.

anh 1 7

Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2021” thu hút đông đảo doanh nghiệp và khách hàng đến tham dự.

Sáng 20/12, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) tổ chức triển lãm, với chủ đề “Tôn vinh hàng Việt năm 2021”. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục thực hiện Chương trình hành động của Thành phố Hồ Chí Minh về Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Triển lãm có quy mô 100 gian hàng gồm cả hình thức trực tiếp, trực tuyến và livestream trên mạng xã hội.

Triển lãm là dịp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, giao lưu với các doanh nghiệp khác. Được biết sự kiện thu hút nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thực phẩm, đồ uống, cao-su, nhựa, đồ gia dụng, cơ khí, điện, công nghệ thông tin, sản phẩm số, dược phẩm, bất động sản…

image4

Dịp này, HUBA và Trung tâm Dịch vụ đối ngoại và hội nghị quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (FSC) thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh đã ký kết văn bản hợp tác nhằm xúc tiến thương mại, đưa hàng hóa Việt Nam vào thị trường Australia. Đây sẽ là cơ sở, tiền đề để hai đơn vị đồng hành trong công tác hỗ trợ doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh xuất khẩu vào thị trường tiềm năng này.

Nhiều doanh nghiệp với các sản phẩm chất lượng, thu hút du khách.

Triển lãm thu hút nhiều doanh nghiệp đến từ nhiều nghành nghề khác nhau, mà đặc biệt trong số đó có các sản phẩm mang hương vị đặc sản vùng miền.

Trước diễn biến dịch bệnh phức tạp, nhiều người dân xa xứ không thể về quê, do đó các sản phẩm đặc sản mang lại cho du khách nhưng “dư vị” quê hương, phần nào đó giúp họ quên đi nỗi nhớ xa nhà. Mang đến triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2021” Song Mai Fresh Food giới thiệu các sản phẩm là trái cây đặc sản miền Tây, gian hàng thu hút du khách bỡi sự tươi ngon cũng như sự phong phú trong các sản phẩm.

anh 2 8

Các sản phẩm của Song Mai Fresh Food thu hút du khách

Được biết, Song Mai Fresh Food là đơn vị cung cấp và xuất khẩu trái cây miền Tây, mà đặc biệt là các sản phẩm xứ dừa Bến Tre. Các sản phẩm của Song Mai Fresh Food vô cùng đa dạng, từ các loại trái cây sạch tươi ngon đến những sản phẩm khô., được khách hàng ưa chuộng bởi sự tươi ngon cũng như an toàn khép kín từ khâu trồng đến đóng gói.

Đặc biệt, thời gian tới Song Mai Fresh Food đang chuẩn bị hoàn thiện các thủ tục để xuất khẩu thêm 1 số loại trái cây vào những thị trường khó tính như Úc và Mỹ qua chương trình xúc tiến thương mại của HUBA.

(Bài được xuất bản trên Tc in Thương trường và Doanh nghiệp số T12/2021)

Hữu Ước