408 lượt xem

Đỗ Thị Thủy con nhà lính bén duyên với ngành bảo hiểm

Dám nghĩ, dám làm, Đỗ Thị Thuỷ đã dám vượt lên chính mình, tìm cho mình một lối đi riêng và thành danh với ngành bảo hiểm, được nhiều người yêu mến.

3e15b90e04de16f00c5dc72c65d859cc

Chia sẻ với chúng tôi, Đỗ Thị Thủy, khẳng định: Tôi sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Định, theo bố mẹ vào Bình Phước làm kinh tế mới, hiện sinh sống cùng gia đình tại chung cư Phú Mỹ Thuận, huyện Nhà Bè.

IMG 9789

Trước đó, vào năm 2004 – chị Thủy vào TPHCM học Đại học Tôn Đức Thắng. Sau đó, tốt nghiệp đại học nhưng theo truyền thống gia đình, chị Thủy gia nhập hàng ngũ quân đội, công tác tại Phòng tài chính (Nhà máy X51, Xí nghiệp liên hợp Ba Son, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng).

IMG 9872

Năm 2008, chị Thủy kết hôn và có 2 cháu, sống cùng chồng tại huyện Nhà Bè. Được biết, chị Thủy đóng vai trò quan trọng trong bộ máy hoạt động của nhà máy X51. Bên cạnh công việc chuyên môn, là một Đảng viên, đoàn viên ưu t́ú. Vì vậy, thường xuyên tham gia các hoạt động của Đảng, các phong trào đoàn, hội trong cơ quan cũng như trong ngành. Trải qua 14 năm công tác tại Xí nghiệp liên hợp Ba Son, cảm thấy bản thân nên dành nhiều thời gian cho 2 con và gia đình, chị Thủy quyết định xin thôi phục công tác tại Xí nghiệp liên hợp Ba Son vào tháng 6 tháng 2021. Tuy nhiên, lúc đó dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, gia đình chị Thủy cũng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và công việc, Covid – 19 làm thay đổi cuộc sống và tư duy của nhiều người, trong đó có chị Thủy.

NGO 0927

Mặc dù vậy, chị Thủy bén duyên với công việc tư vấn tài chính và bảo hiểm nhân thọ với mục đích cao cả, hướng thiện. Để cải thiện đời sống, kinh tế gia đình, bảo vệ tài chính của trụ cột, chị Thủy không ngừng tìm hiểu và tin tưởng về bảo hiểm nhân thọ tại Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ ChubbLife Việt Nam. Do đó, chị Thủy đã tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại cùng chồng và 2 thiên thần nhỏ trong gia đình.

NGO 0930

Bén duyên với nghề, gia nhập công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Chubblife Việt Nam từ tháng 6 năm2021, chị Thủy đã gặt hái được nhiều thành công và đem lại nhiều lợi ích, quyền lợi cũng như xây dựng kế hoạch bảo vệ tài chính cho nhiều gia đình. “Sau khi được gia nhập trở thành đại lý chính thức của công ty bảo hiểm Chubblife việt Nam, chỉ với 5 ngày đầu, chị Thuỷ đạt đạt giải thưởng cao quý là Cup kỷ lục gia về tư vấn, bán hàng, vượt qua hàng trăm nhân viên của công ty.

NGO 0979

Đến tháng 9 năm 2021 chị Thủy được Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubblife Việt Nam vinh danh là “Đại sứ kiên cường”. Công việc của một nhân viên tư vấn tài chính, bảo hiểm nhân thọ đã góp phần cải thiện đời sống, tinh thần cho chị Thủy cùng gia đình, một phần giúp chị Thủy có thể  yên tâm hơn, thoải mái và tiếp tục xây dựng gia đình nhỏ trong cuộc hành trình sau khi đại dịch đi qua.

IMG 0180

Theo chị Thủy tâm sự “Tự do tài chính, tự do tích cách tại một môi trường chuyên nghiệp mới này tất cả nội lực của mình sẽ được bùng nổ. Bằng sự cố gắng học hỏi, sự tâm huyết, kiến thức vững chắc và mong muốn chia sẻ những rủi ro, những gánh vác trách nhiệm của người trụ cột, người con, các bậc cha mẹ để bớt phần nào lo toan trong cuộc sống. Giúp cho mọi người có thể thấy được giá trị của bản thân mình, cái mà chúng ta cần được quan tâm, cần được bảo vệ.

IMG 9045 1

Bảo hiểm nhân thọ sẽ thay bạn để giúp gia đình bạn, giúp con bạn trưởng thành khi bạn không còn tiếp tục lao động được nữa. Chúng ta thường quên tiết kiệm lúc tuổi trẻ để khi về tuổi xế chiều vẫn phải đi làm, vẫn vất vả mưu sinh, vì vậy hãy tiết kiệm, dù ít dù nhiều thì sau này chúng ta đều có một khoản tiền an ủi về già, nhưng quan trọng hơn tất cả là bất kể khi nào trên đường đời, nếu mình không may gặp bất kỳ rủi ro gì thì ai sẽ là người tiếp tục lo cho vợ, những đứa con của mình có 1 cuộc sống bình thường như bao gia đình khác”.

(Bài được xuất bản trên Tc in Thương trường và Doanh nghiệp số T12/2021)

Phan Thanh Việt