• Trang chủ
  • CEO Việt
  • Doanh nhân Lê Diễm: “Hành trình kiến tạo giấc mơ cuộc đời”
196 lượt xem

Doanh nhân Lê Diễm: “Hành trình kiến tạo giấc mơ cuộc đời”

A4CD3367 D163 4923 918B 1A6CBC9A077C

CEO Lê Diễm, Giám đốc công ty Truyền thông Kỷ Nguyên Mới, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông sự kiện chiến lược và đổi mới sáng tạo thuộc Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo ISAI

Trải qua cuộc sống gian khó từ thuở nhỏ, sau những năm tháng vất vả trên đất khách quê người tại Đài Loan, nếm trải những thăng trầm cuộc đời đã giúp chị ngày càng bản lĩnh và kiên cường. Do gia cảnh khó khăn, cộng với học phí khá lớn, chị chấp nhận dở dang đường học vấn. Nhưng không vì thế mà chị đầu hàng trước số phận, chỉ là chọn con đường đến đích khác hơn.

0D6917C2 BD5F 4CBF 9CC9 2B85F0C6B99F

CEO Lê Diễm đẹp dịu dàng bên tà áo dài truyền thống

CEO Lê Diễm luôn cho rằng ngay cả một sự ngẫu nhiên cũng đều có “cơn cớ”, cũng giống cái “cơn cớ” mà chị đến với việc kinh doanh máy lọc nước, phần chính vẫn là những câu chuyện tình cảm liên quan đến miền quê nơi Diễm sinh ra, đây cũng là nơi tình trạng nước bị xâm nhập mặn cao nhất. Đồng thời, Diễm nhận thấy sự khác biệt vượt trội của máy lọc nước NANO TATIFA là không có nước thải, không dùng điện, giữ lại khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể con người, uống trực tiếp ngay tại vòi, bảo vệ môi trường.Với công nghệ lọc nước của thế kỷ 21: mới nhất, thông minh nhất; máy lọc nước NANO TATIFA không những đảm bảo chất lượng nước đầu ra mà con giải quyết vấn đề về kinh tế, môi trường phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

5219463E 4F4C 4B32 A9D2 E54E539C118E

CEO Lê Diễm nhận quyết định đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông sự kiện chiến lược và đổi mới sáng tạo thuộc Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo ISAI

Không chỉ phát triển ở lĩnh vực kinh doanh, chị còn thường xuyên tham gia giao lưu kết nối cùng các doanh nhân, doanh nghiệp. CEO Lê Diễm là một doanh nhân trẻ khởi nghiệp, người sáng lập và điều hành công ty truyền thông Kỷ Nguyên Mới, chị còn là một thành viên mới tích cực hoạt động trong cộng đồng Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam, hiện đảm nhiệm vai trò Thư ký Hội đồng Giám sát.

image0 2 8

Không dừng lại ở đó, bản thâm chị luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày. Với những cố gắng cùng sự nhiệt huyết của mình trong công việc, chị đã được tin tưởng giao trọng trách đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông sự kiện chiến lược và đổi mới sáng tạo thuộc Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (viết tắt là ISAI).

79426A41 9EA5 46AA 9FCE 3D62570A59C2

CEO Lê Diễm chụp hình lưu niệm bên Ban lãnh đạo và khách mời

Trong vai trò mới, CEO Lê Diễm chia sẻ: “Lửa thử vàng gian nan thử sức” chính là câu tục ngữ mà tôi nghĩ tới khi nghe về câu chuyện khởi nghiệp của các doanh nhân. Qua đó, Diễm cảm thấy vui, vinh dự và xúc động khi được Viện trưởng đã quan tâm, tin tưởng giao trọng trách này. Xin cảm ơn ThS. Hồ Minh Sơn người lãnh đạo với vai trò đầu tàu, là người thường xuyên gắn bó với Trung tâm, hỗ trợ anh chị em. Lê Diễm sẽ cố gắng cùng Ban giám đốc Trung tâm hoạt động và phát triển theo tôn chỉ và mục đích của Viện ISAI.”

image1 12

Chị đã làm được rất nhiều điều có ý nghĩa cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Hành trình đã qua đó là tất cả những mảnh ghép làm nên cuộc đời Diễm, từ ngày còn bé phải sống trong chật vật, vượt qua tất cả khó khăn nghịch cảnh của đời mình và trở thành một Lê Diễm của bây giờ. Cuộc đời đó đối với Diễm, khoảnh khắc nào cũng đáng nhớ, và quý giá.

image2 10

Giờ đây, những niềm vui được mở ra với một gia đình nhỏ, một tình yêu chân thực mà Lê Diễm đã tìm thấy giữa đời. Không có gì ngọt ngào hơn thế nữa, như lời Lê Diễm chia sẻ: “Sống chân thành, nhiệt huyết, luôn nỗ lực mỗi ngày, thành công sẽ dẫn lối”.

(Bài được xuất bản trên Tc in Thương trường và Doanh nghiệp số T9/2021)

An Di