• Trang chủ
  • Thời trang
  • ĐONG ĐẦY NỔI NHỚ QUÊ HƯƠNG VIỆT KHI XEM BỘ ẢNH TẾT CỦA HOA HẬU OANH LÊ
217 lượt xem

ĐONG ĐẦY NỔI NHỚ QUÊ HƯƠNG VIỆT KHI XEM BỘ ẢNH TẾT CỦA HOA HẬU OANH LÊ

Hình ảnh Oanh Lê trong bộ ảnh đón Tết truyền thống khiến nhiều người xa quê xao xuyến. Trong tà áo dài xưa và chiếc áo bà ba đậm chất Việt, người đẹp gợi nhớ về hình ảnh quê nhà, nơi có gia đình chờ mình về đón Tết.

Người đẹp tâm sự, làm sao thể hiện được bản chất và tinh thần của người phụ nữ Việt Nam khi bước ra thế giới, mới là điều đáng quý. Nên cuộc sống hiện tại có toàn cầu hóa đến mấy, giá trị dân tộc vẫn là điều chị cố gắng giữ gìn. Thông qua bộ ảnh, Oanh Lê gửi gắm niềm tự hào về giá trị truyền thống dân tộc. Đây cũng là thông điệp mà bộ ảnh muốn truyền tải: Tết Việt chân phương.

a1 1

Tìm về giá trị truyền thống qua tà Áo Dài

Trong những năm gần đây, bằng sự nỗ lực, tinh thần tự hào dân tộc, nhiều nhà thiết kế đã đem đến cho chiếc áo dài những vẻ đẹp mới lạ. Nhưng một điều không thể mất đi, là chiếc Áo Dài xưa vẫn mang một vẻ đẹp riêng.

a2 1

Gìn giữ nét duyên của người phụ nữ Việt

a3 1

Người Việt Nam khi nhắc đến hình ảnh áo bà ba thường nhớ ngay về các mẹ, các chị, bà ở miền Nam, tượng trưng cho hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam mạnh mẽ, kiên cường trong các cuộc chiến tranh chống giặc và giữ nước.

a4 1

Áo bà ba không hề bị lãng quên theo thời gian

a5 1

a6

Trong thời điểm cuối năm tất bật, Hoa hậu Oanh Lê mong muốn mọi người có thật nhiều sức khỏe. Vì có sức khỏe, chúng ta mới đủ năng lượng và tinh thần kết thúc nhưng chuyện cũ, và chuẩn bị cho những điều tốt đẹp trong năm mới. Dù đang ở trong nước hay định cư nước ngoài. Dù đón Tết cùng gia đình hay ở nơi xa nhớ quê. Mong bạn sẽ đón một cái Tết Việt thật ấm áp!

Theo Quang Huy – Thuỳ Duyên/Bestlife.net.vn