198 lượt xem

Đức Hải làm trùm ma túy trong Kẻ Tàng Hình

Vào hồi 19h45 ngày 28/11/2021 tới đây, trên kênh SCTV14 sẽ chính thức phát sóng bộ phim Kẻ Tàng Hình dài 42 tập của đạo diễn Thái Trình, một bộ phim hình sự với nhiều màn hấp dẫn gây cấn về câu chuyện của các chiến sĩ chống tội phạm ma tuý.

IMG 0205

Được biết, phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như: Đức Hải, Mai Thu Huyền, Khương Thịnh, Trương Minh Quốc Thái, Thanh Trúc, Hiếu Nguyễn, Quỳnh Thư, Ngọc Thuận, Tăng Huỳnh Như, Huỳnh Anh Tuấn… cùng với sự xuất hiện của các khách mời: Cao Minh Đạt và ca sĩ Trọng Bắc.

IMG 0206

Đây là một bộ phim về đề tài cảnh sát hình sự, với mong muốn phản ánh một cách sinh động cuộc đấu tranh chống tội phạm có tổ chức vô cùng nguy hiểm và mưu trí của lực lượng cảnh sát, với những góc khuất mới thông qua cách khai thác tình tiết, xây dựng các nhân vật trong phim một cách hiện đại và mới mẻ.

IMG 0207

Phim là những câu chuyện về cuộc đối đầu căng thẳng giữa các băng nhóm tội phạm buôn bán ma túy trong lớp vỏ bọc là các doanh nghiệp hàng đầu là tiêu điểm hấp dẫn của bộ phim. Và một chân lý được khẳng định: Tội phạm dù mánh khóe, thủ đoạn ở bất cứ cấp độ nào cũng phải “phơi mình” trước ánh sáng công lý.

IMG 0209

Chia sẻ với chúng tôi, đạo diễn Thái Trình, nhấn mạnh: “ Bộ phim lấy bối cảnh chính tại thành phố Đà Lạt mộng mơ, nơi diễn ra cuộc giao tranh giữa băng nhóm xã hội đen Tứ Hổ và Tập đoàn Hoàng Phát. Mọi chuyện bắt đầu khi trong một cuộc giao dịch ma túy lớn, nhân vậy anh Ba (Cao Minh Đạt) của băng Tứ Hổ bất ngờ bị sát thủ ám sát bằng súng bắn tỉa. Điều này khiến ông trùm Thắng (Đức Hải) vô cùng tức giận vì cái chết bất ngờ của em trai. Mọi nghi ngờ và căm hận của trùm Thắng hướng về đối thủ Hoàng Phát. Cùng lúc đó, một xác chết đã được phát hiện tại khu nhà trọ, nạn nhân là Jenny Kim – người Hồng Kông đến Việt Nam du lịch. Jenny Kim, một cô gái đồng tính mà cái chết của cô lại giống hệt một cô gái người Hồng Kông gốc Việt tên Trần Cẩm Linh bị phát hiện chết trong khách sạn với nhiều nhát dao đâm. Tất cả những điều này khiến cho đội điều tra lẫn cả hai bang nhóm vô cùng rối trí.

IMG 0210

Tin rằng, bộ phim do nhà biên kịch Tùng Dương Cola và Đạo diễn Thái Trình thực hiện cho Hãng AquaBlue, sẽ phát trên kênh SCTV14 vào ngày 28/11/2021 lúc 19h45 hàng ngày hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người mộ điệu.

IMG 0211

                                                                               Theo Việt Lữ/Bestlife.net.vn