• Trang chủ
  • Xã hội
  • Hội báo Xuân Nhâm Dần năm 2022 tỉnh Quảng Bình trưng bày nhiều ấn phẩm báo chí đẹp
106 lượt xem

Hội báo Xuân Nhâm Dần năm 2022 tỉnh Quảng Bình trưng bày nhiều ấn phẩm báo chí đẹp

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022) và đón Tết cổ truyền. Mới đây, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Bình phối hợp với Thư viện tỉnh Quảng Bình đã tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022. Dự lễ khai mạc có các ông: Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Cao Văn Định Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cùng các ông, bà trong Ban Chấp hành Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và đông đảo bạn đọc, hội viên….

anh1

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Hội Báo Xuân năm 2022 trưng bày hơn 300 ấn phẩm báo, tạp chí Xuân Nhâm Dần của nhiều cơ quan báo chí trong tỉnh, các bộ, ngành Trung ương và các địa phương trong cả nước cùng gần 1.000 bản sách; giới thiệu đến bạn đọc những tác phẩm báo chí, văn học nghệ thuật viết về Đảng Cộng sản Việt Nam, về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Những ấn phẩm đặc sắc, phản ánh đậm nét thành tựu nổi bật của hơn 30 năm lãnh đạo sự nghiệp đổi mới đất nước, khẳng định vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam – nhân tố quyết định mọi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam.

anh2

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hải Châu; Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đại biểu tham quan gian trưng bày báo Xuân năm 2022

Bên cạnh đó, những thành tựu trên các mặt kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại và phòng, chống dịch Covid-19 của cả nước nói chung, tỉnh Quảng Bình nói riêng cũng đã được phản ánh trong các tác phẩm báo chí.

anh3

Đông đảo đại biểu dự Hội báo Xuân Nhâm dần 2022

Hội báo Xuân là hoạt động thường niên, là nét đẹp văn hóa ngày Tết, được nhiều người dân trong tỉnh đón nhận. Đến nay, qua 21 lần tổ chức, Hội báo Xuân không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là ngày hội của bạn đọc, đông đảo nhân dân, góp phần tôn vinh, phát huy văn hóa đọc, làm phong phú thêm các giá trị đời sống tinh thần của nhân dân mỗi độ Tết đến, xuân về.

Một số hình ảnh tại Hội Báo xuân:

DSC 8467 copy

DSC 8472 copy

DSC 8477 copy

anh4

DSC 8531 copy

DSC 8489 copy

DSC 8492 copy

DSC 8500 copy

DSC 8501 copy

                                                                                    Trần Phan Hoàng Anh

Hội báo Xuân Nhâm Dần năm 2022 tỉnh Quảng Bình trương bày nhiều ấn phẩm báo chí đẹp