• Trang chủ
  • Đời sống
  • LĐBĐVN tổ chức gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí phía Nam nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022
148 lượt xem

LĐBĐVN tổ chức gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí phía Nam nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 17/1/2022, tại khách sạn Đệ Nhất (TP HCM), đã diễn ra buổi gặp mặt các nhà báo, phóng viên thể thao nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022 do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) phối hợp cùng công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức.

anh1 2

Ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN

VIET2882

Tham dự buổi gặp mặt có ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN; ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc công ty VPF.

anh2 1

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc công ty VPF

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN chia sẻ cùng các Nhà báo/Phóng viên về các hoạt động của năm 2021 vừa qua.  “Thời gian qua có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là trong thời điểm dịch COVID-19. Qua đó, chúng ta cũng đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm khi tham gia các sự kiện lớn của bóng đá châu lục và thế giới. Công tác truyền thông cũng được đánh giá cao. LĐBĐVN hi vọng trong thời gian tới công tác truyền thông cho bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục đạt được những kết quả tốt hơn nữa”.

VIET2887

Tại buổi gặp gỡ, các phóng viên cảm ơn sự hỗ trợ về thông tin của LĐBĐVN và công ty VPF trong thời gian qua, đồng thời có những trao đổi với lãnh đạo LĐBĐVN và công ty VPF để phối hợp tốt hơn nữa trong công tác truyền thông bóng đá Việt Nam.

VIET2902

VIET2913

Các phóng viên cũng bày tỏ sự vui mừng khi tham gia buổi gặp mặt và gửi lời chúc tới LĐBĐVN và công ty VPF, hướng đến những thành công hơn nữa trong năm 2022.

                                                                    Theo Thanh Việt – Thế Anh/Bestlife.net.vn