• Trang chủ
  • Xã hội
  • Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: Trao Kỷ niệm chương cho đại tá Nguyễn Văn Hạ
154 lượt xem

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: Trao Kỷ niệm chương cho đại tá Nguyễn Văn Hạ

anh1 2

Chủ tịch VUSTA Phan Xuân Dũng trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật” cho Đại tá Nguyễn Văn Hạ, Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ Chính trị Nội bộ (Bộ Công an).

Tham dự buổi lễ có Trung tướng Đặng Ngọc Tuyến – Cục trưởng Cục Bảo vệ Chính trị Nội bộ; cùnglãnh đạo các Phòng và cán bộ Cục Bảo vệ Chính trị Nội bộ – Bộ Công An; Lãnh đạo Thường trực, đại diện Lãnh đạo Văn phòng, Ban Vusta.

Tại buổi lễ, Trưởng Ban Tổ chức và Chính sách Hội VUSTA Phạm Hữu Duệ đã công bố Quyết định số 563/QĐ-LHHVN ngày 30/7/2021 của Đoàn tịch Hội đồng Trung ương VUSTA về việc trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật” cho Đại tá Nguyễn Văn Hạ, Phó Cục trưởng, Cục Bảo vệ Chính trị Nội bộ, Bộ Công an.

Dịp này, Chủ tịch VUSTA Phan Xuân Dũng đã bày tỏ sự trân trọng, cám ơn về những hợp tác chặt chẽ, hiệu quả của Đại tá Nguyễn Văn Hạ, Phó Cục trưởng cũng như của toàn Cục Bảo vệ Chính trị Nội bộ, Bộ Công an với VUSTA trong tất cả các lĩnh vực hoạt động. Đồng thời, chúc mừng Đại tá Nguyễn Văn Hạ đã hoàn thành xuất sắc sự nghiệp An ninh nhân dân. Qua đó, mong muốn sẽ tiếp tục phối hợp hiệu quả hơn nữa giữa Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) với Cục Bảo vệ Chính trị Nội bộ.

anh2 1

Quanh cảnh buổi lễ

Theo Đại tá Nguyễn Văn Hạ đã bày tỏ sự xúc động trước sự ghi nhận của Vusta. Cùng với đó, Đại tá Hạ đã cảm ơn với Lãnh đạo, Văn phòng và các Ban VUSTA đã có sự phối hợp chặt chẽ với các lãnh đạo và cán bộ của Cục để cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai bên.

Cũng dịp này, Trung tướng Đặng Ngọc Tuyến đã phát biểu ghi nhận cũng như mong muốn hai bên sẽtiếp tục hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi cho những thành tựu chung của hai cơ quan.

Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch VUSTA Phan Xuân Dũng gửi lời chúc mừng đến toàn thể các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ Cục Bảo vệ Chính trị Nội bộ (Bộ Công an) nhân Ngày truyền thống Lực lượng An ninh Nhân dân 19/8.

(Tin được xuất bản trên Tc in Thương trường và Doanh nghiệp số T10/2021)

Minh Sơn – Đức Vượng