228 lượt xem

Ngọc trai Mai Phương: Mang Ngọc Trai Việt vươn tầm thế giới

Với gần 10 hoạt động Ngọc trai Mai Phương luôn là địa điểm tin cậy cho phái đẹp. Mang đến những sản phẩm đẳng cấp, thời thượng và uy tín hàng đầu.

anh 1

Vượt qua những khó khăn trong mùa dịch COVID, Ngọc trai Mai Phương đang vươn lên giành vị trị hàng đầu trong ngành trang sức Ngọc Trai tại thành phố Hồ Chí Minh. Với công nghệ chế tác tinh xảo cùng những thiết kế mới lạ, ấn tượng và đẳng cấp, Ngọc trai Mai Phương mang đến cho phái đẹp các sản phẩm với chất lượng được đặt lên hàng đầu, các thiết kế luôn được trau chuốt, kết hợp từ tinh thần hiện đại và vẽ đẹp “hoài cổ” mang đến các sản phẩm độc quyền, mới lạ.

Nổi bật với các sản phẩm từ Ngọc Trai, Ngọc trai Mai Phương đã trở nên quen thuộc đối với các tín đồ đam mê trang sức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vốn được biết đến là một trong những doanh nghiệp kinh doanh Ngọc Trai uy tín và chất lượng, với gần 10 năm kinh nghiệp trong nghề, Ngọc trai Mai Phương luôn “bắt kịp xu hướng”, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, quyến rũ và thời thượng.

anh 2

Bên cạnh đề cao các thiết kế, mỗi sản phẩm mà Ngọc trai Mai Phương mang đến với khách hàng đều mang chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng cũng như những tiêu chuẩn khắt khe tại Việt nam và Quốc tế trong mỗi sản phẩm.

Tọa lạc tại số 77 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM – Cửa hàng ngọc trai Mai Phương là điểm đến quen thuộc, không chỉ phụ nữ thượng lưu mà còn những tầng lớp khác nhau trong xã hội.

anh 3

Chị Nguyễn Thị Mai Dung, đồng sở hữu cửa hàng ngọc trai Mai Phương chia sẻ: “Với mong muốn đưa Ngọc Trai Việt Nam vươn ra tầm thế giới. Các sản phẩm ngọc trai của Mai Phương luôn mang trong mình nét đẹp tinh hoa văn hóa, nét đẹp của người phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, Ngọc trai Mai Phương luôn dành sự quan tâm đến cộng đồng, bằng những hoạt động thiết thực như các chương trình từ thiện như Nhịp cầu nhân ái, giúp đỡ những người khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống…”

Được biết, các sản phẩm từ thương hiệu Ngọc Trai Mai Phương được các nghệ nhân chế tác tỷ mỹ bằng phương pháp thủ công, những sản phẩm đều được lựa chọn cẩn thận từ Phú Quốc. Do đó, khách hàng sẽ có được sự an tâm với chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng trong từng thiết kế.

anh 4

Ngọc Trai Mai Phương đang dần có chổ đứng trong lòng người đam mê trang sức tại Việt Nam, không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng xứng tầm quốc tế, mà còn ghóp phần tạo ra công ăn việc làm cho các ngư dân tại địa phương cũng như các thợ thủ công lành nghề. Để người tiêu dùng tự tin đón nhận thông điệp “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”!

Theo Hữu Ước/Bestlife.net.vn