192 lượt xem

Ngọc Tùng với album “Men Tình”

Ngọc Tùng – chàng ca sĩ gốc Bình Định với giọng hát ấm thu hút lòng người qua những album đã phát hành trước đây như: Thành Phố Buồn, Ngày Mai Anh Lên Đường, Tuyệt Phẩm Song Ca và Song ca Ngọc Tùng – Ngọc Sơn.

IMG 6982 

IMG 6981

Trong lần trở lại lần này của Ngọc Tùng, anh chọn nơi sản xuất cho mình đó là phòng thu âm của ca nhạc sĩ Trường Sơn để thu âm phối nhạc ra CD gồm có 8 ca khúc mang nhiều màu sắc khác nhau đầy ấn tượng như : Lỡ Hẹn Với Dòng Lam_st : Thơ : Nguyễn Khắc Tú – Nhạc : Lê Xuân Hoà; Mùa Mưa Đi Mau _ st : Du Uyên; Phải Lòng Cô Gái Bến Tre _ st : Nhạc : Phan Ni Tấn – Thơ : Luân Hoán; Yêu Cái Mặn Mà _ st : Trần Quê Sơn; Hình Bóng Quê Nhà _ st : Thanh Sơn; Tìm Em Câu Ví Sông Lam _ st : Ngô Sĩ Ngọc; Quê Hương Và Tuổi Lính _ st : Ngọc Sơn & Cao Minh Quân.

IMG 6985

Cũng trong lần này, ca nhạc sĩ Trường Sơn phát hiện thấy giọng hát Ngọc Tùng khá phù hợp với sáng tác mới “Men Tình” viết riêng cho mình. Khi nghe giai điệu của bài hát, Ngọc Tùng yêu thích và thuyết phục Trường Sơn để lại đứa con tinh thần yêu quý của mình cho Ngọc Tùng thể hiện để bổ sung vào CD thêm màu sắc hơn trong sự trở lại lần này. Ca khúc MEN TÌNH là một sáng tác mới nhất của ca nhạc sĩ Trường Sơn. Nhạc phẩm nói về một chàng trai si tình, bất lực khi xa cơ thất thế không còn tiền và cũng không có điều kiện gì trong tay nên đành ngậm ngùi nhìn người yêu rời xa mình theo người khác.

IMG 6984

IMG 6983

Đây có lẽ là đề tài không mới nhưng cái mới ở đây là với giai điệu ngọt ngào mà cá tính, cay đắng nhưng vẫn chung tình, không bi luỵ…

Theo Đinh Dương/Bestlife.net.vn