• Trang chủ
  • CEO Việt
  • Người đẹp Trần Lan: Tham gia cuộc thi “Hoa hậu phụ nữ toàn cầu 2021”
239 lượt xem

Người đẹp Trần Lan: Tham gia cuộc thi “Hoa hậu phụ nữ toàn cầu 2021”

image0 2 4

Trần Lan, một cô gái xuất thân tại Đảo Ngọc tuyệt đẹp tỉnh Hải Dương. Mang trong mình vẻ đẹp ngọt ngào tươi tắn cùng với thần thái nhẹ nhàng, thanh khiết, cô đã dễ dàng chiếm được cảm tình lớn từ mọi người xung quanh và cả những người theo dõi chương trình. Không chỉ là sắc đẹp mặn mà, cô còn theo đuổi ngành Kế toán và chuẩn bị cho ra mắt một số dự án vô cùng hoành tráng tại Đảo Ngọc quê hương mình, quả là một thí sinh “tài sắc vẹn toàn”, xứng danh với danh hiệu “Người đẹp Đảo Ngọc”!

004

Được biết, cuộc thi tìm kiếm những cá nhân không chỉ vừa có tài vừa có sắc, mà còn sở hữu tấm lòng bao dung, nhân ái. Bên cạnh những hoài bão trong cuộc thi sắp tới, Trần Lan cũng đang ấp ủ cho mình nhiều ước muốn, dự định thiện nguyện cho tương lai. Trong đó, với những thành công mà Trần Lan đã, đang và sẽ đạt được, cô sẽ mang đến rất nhiều dự án thiện nguyện tuyệt vời, góp phần cải thiện cộng đồng, xã hội từ những điều nhỏ nhặt nhất, mang đến một cuộc sống tốt hơn cho người dân Việt Nam.

001

(Người Đẹp Đảo Ngọc – Trần Lan)

Đặc biệt, tại cuộc thi “Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu 2021” sẽ diễn ra vào tháng 10/2021 tới đây tại xứ sở mộng mơ Đà Lạt, Trần Lan hiện đang là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cuộc thi và là cái tên chiếm được nhiều cảm tình cũng như sự kì vọng của khán giả!

image1 2

Đồng thời, thông qua cuộc thi này sẽ cho thấy sự thành đạt của người phụ nữ nói chung và Trần Lan nói riêng không phải là một nguy cơ ảnh hưởng tới hạnh phúc, thậm chí làm đổ vỡ gia đình. Chính những quy chuẩn văn hóa, đạo đức mang đậm dấu ấn của định kiến giới đã ăn sâu vào nếp nghĩ bao đời, khiến người ta tin rằng phụ nữ phải thuộc về gia đình, phụ nữ phải đứng đằng sau người đàn ông, cuộc sống gia đình gặp bất hạnh là do người phụ nữ thành đạt quá mải mê công việc và xao lãng trách nhiệm chăm lo chồng con… Điều đó thật không công bằng.

013

Song song đó, sự thành công của phụ nữ nói chung cũng như Trần Lan sẽ làm cho sự kỳ vọng của cuộc thi đối với xã hội trong vai trò của mỗi giới lâu nay…Dù, cuộc sống biến chuyển không ngừng. Vì vậy, người phụ nữ thành đạt như Trần Lan thường có khả năng làm chủ cảm xúc, vững vàng về kinh tế…

006

Cùng với đó, cuộc thi lần này được tổ chức quy mô lớn tại khách sạn 5 sao Đà Lạt cùng những vị giám khảo nổi tiếng, công bằng, những vòng thi thật sự ấn tượng. Tin rằng, cuộc thi sẽ là một sự tìm kiếm sắc đẹp đáng trông đợi, không phụ sự kì vọng của người xem! Liệu Trần Lan sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu 2021”, hay ra về trong sự tiếc nuối của bản thân và rất nhiều người nữa? Chắc rằng, cuộc thi hứa hẹn sẽ không phụ lòng người ủng hộ mong đợi do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 do đó phải hoãn lại…

003

008

002

007

005

image2 4

image6

(Bài được xuất bản trên Tc in Thương trường và Doanh nghiệp số tháng 10/2021)

Hồ Pha Lê