150 lượt xem

Nhật Tinh Anh “Hẹn yêu” trên đất Mỹ

Nhật Tinh Anh là cái tên quen thuộc với khán giả trong và ngoài nước, nổi tiếng từ thời là thành viên nhóm 1088. 

IMG 6790

IMG 6791

Trong thời gian dịch covid – 19 bùng phát tại Hoa Kỳ (tháng 8/2020), Nhật Tinh Anh đang ở Việt Nam và quyết định về Hoa Kỳ để cùng sum vầy bên gia đình. Theo đó, anh cũng hoàn thành tiêm ngừa vaccine mũi thứ 3 nên thường xuyên lưu diễn tại các tiểu ban khác như: California, Boston, Philadelphia , Orange County, Denver, Florida…, “trong thời gian này không biết chuyện gì sẽ xảy ra, nên được bên gia đình là đều cần thiết và tốt nhất” – Nhật Tinh Anh chia sẻ.

IMG 6792

Mới đây, nhân dịp năm mới 2022 anh ra mắt MV “Hẹn Yêu”, một nhạc phẩm của nhạc sĩ tài hoa Võ Hoài Phúc. MV được quay tại thành phố nhỏ Sausalito – địa điểm du lịch nổi tiếng gần cầu Cổng Vàng (Golden Gate), bên ngoài thành phố San Francisco và được thực hiện với ekip Jason Nguyen Entertainment.

IMG 6793

Được biết, MV là một câu chuyện tình về chàng trai cảm mến một cô gái. Mặc dù mới chỉ bên nhau với những rung cảm đầu tiên nhưng dường như ông trời lại không cho họ ở bên nhau… với vẻ ngoài lãng tử cùng phong cách sử dụng trang phục ấn tượng, ca sĩ Nhật Tinh Anh trực tiếp vào vai nam chính trong MV “Hẹn Yêu”.

IMG 6795

IMG 6796

Xuyên suốt MV là những góc quay đẹp, lãng mạn khắc họa mối tình vừa chớm nở. Qua đó, Nhật Tinh Anh xem đây là món quà gửi tặng đến quý khán thính giả trong và ngoài nước, mong sản phẩm đầu tay của năm 2022 được công chúng khán đón nhận cùng với lời chúc mạnh khỏe và yêu thương.

Theo Đinh Dương/Bestlife.net.vn