• Trang chủ
  • Nhịp sống
  • Nữ MC đình đám nhất miền Tây Anh Thơ giải đáp thắc mắc liệu có giải nghệ?
204 lượt xem

Nữ MC đình đám nhất miền Tây Anh Thơ giải đáp thắc mắc liệu có giải nghệ?

Đối với khán giả miền Tây, cái tên của MC Anh Thơ đã gắn liền với ký ức của họ suốt 16 năm qua với hàng loạt chương trình nổi tiếng. Tuy nhiên, một thời gian dài vừa qua, cô gần như vắng bóng khiến ai nấy không khỏi thắc mắc.

7C7A9521

MC Anh Thơ là gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc với khán giả miền Tây suốt 16 năm qua. Có thời điểm, cô cùng lúc dẫn đến 18 chương trình lớn chiếm sóng truyền hình Vĩnh Long và phủ sóng khắp các tỉnh miền Tây. Sở hữu chất giọng chất giọng ngọt ngào, gương mặt “ăn ảnh” cùng nụ cười dễ mến chiếm được cảm tình của mọi người. Có thể điểm qua nhiều chương trình của Đài Truyền hình Vĩnh Long mà cô từng đảm nhận như: Hãy nghe tôi hát, Trái tim nhân ái, Nhịp cầu nghệ sĩ, Lời chào tuổi teen, Khởi đầu cơ nghiệp, Ai đúng ai sai, Bác sĩ gia đình,… Ở chương trình nào thì khán giả cũng bắt gặp 1 Anh Thơ nhanh nhạy, bản lĩnh và vô cùng duyên dáng.

7C7A9579

Tuy nhiên, trong vòng một năm qua, khán giả miền Tây lại không thấy MC Anh Thơ xuất hiện nhiều như trước. Ai nấy đặt dấu chấm hỏi rằng: “MC Anh Thơ đã đi đâu?”, “MC Anh Thơ liệu có giải nghệ sau khi làm bà chủ công ty của riêng mình?”, “Tại sau quá lâu lại không thấy MC Anh Thơ xuất hiện trên đài truyền hình Vĩnh Long nữa?”… Thậm chí, có khán giả gọi về đài hay gửi email chỉ để hỏi về sự vắng bóng của nữ MC đình đám nhất miền Tây.

7C7A9587

Trước loạt thắc mắc của khán giả, MC Anh Thơ khá bất ngờ và cũng không giấu sự xúc động vì tình cảm của mọi người dành cho mình. Cô tâm sự: “Thơ thừa nhận đây là lần mình vắng bóng trên truyền hình Vĩnh Long nói riêng và khán giả miền Tây nói chung lâu nhất trong suốt 16 năm làm nghề đến nay. Thơ bắt đầu công việc người dẫn chương trình ở đài truyền hình Vĩnh Long từ năm 2006 và chưa ngưng nghỉ ở đài một ngày nào vì khối lượng công việc và chương trình rất nhiều, rất dồn dập.  Chỉ duy nhất thời điểm Thơ mang thai và sinh con, Thơ cũng chỉ nghỉ hậu sản 4 tháng là tức tối quay trở lại trước sức ép khán giả hỏi thăm quá nhiều. Tuy nhiên, một năm qua, vì tình hình dịch Covid-19 quá căng thẳng, Thơ lại sống ở TPHCM nên cũng không thể về đài để ghi hình, dẫn đến việc khán giả không còn gặp Thơ trên các chương trình của đài nữa.

7C7A9614

Thú thật, có lúc Thơ không dám đọc tin nhắn của khán giả. Những câu hỏi đó làm Thơ tủi thân và nhói ở tim. Với thơ, từ lâu, dẫn chương trình truyền không còn đơn thuần là chuyện lên hình hay nổi tiếng mà đó là định mệnh, một điều hiển nhiên. Chưa bao giờ Thơ có ý nghĩ mình sẽ không xuất hiện ở đài  truyền hình Vĩnh Long nữa. Dù công việc công ty có bận rộn cách mấy, Thơ vẫn ưu tiên cho những chương trình của đài truyền hình Vĩnh Long và khán giả miền Tây”.

7C7A9673

Cũng vì tình cảm quá lớn của khán giả và nỗi nhớ với người xem truyền hình mà ngay khi đạo diễn Nguyễn Phương Điền gửi lời mời tham gia phim Tết Tình thắm duyên xuân, MC Anh Thơ đã nhận lời ngay dù cô đã rất lâu không nhận phim truyền hình. Cô kể, bản thân còn không kịp tham gia định trang. Cô phải nhờ các bạn trợ lý chạy đi mua trang phục, phụ kiện hộ mình nhưng trớ trêu thay ngay ngày quay đầu tiên phải bỏ hết vì đạo diễn nói tất cả không phù hợp với nhân vật. Nữ MC đình đám nhất miền Tây khá buồn vì một phần thất vọng về bản thân, một phần lại sợ mình gây ảnh hưởng đến mọi người vì lịch quay khá gấp rút. Tuy nhiên, sau đó, nhờ sự hỗ trợ của ê kíp đoàn phim nên cô đã có được những trang phục đúng như yêu cầu của vai diễn. Nữ MC nhanh chóng bắt nhịp và lăn xả hết mình cho vai diễn trong phim Tết của mình.

7C7A9776

Vai diễn của MC Anh Thơ trong Tình thắm duyên xuân sẽ là bạn thân của nhân vật do Ngọc Thảo thể hiện. Nhân vật này không chỉ hứa hẹn mang đến những màn quậy tưng khiến khán giả cười thả ga bởi nét diễn hài cực duyên mà còn gây thót tim với không ít cảnh diễn rượt đuổi trên sông nước y hệt phim hành động.

Mi Ty

Nữ MC đình đám nhất miền Tây Anh Thơ giải đáp thắc mắc liệu có giải nghệ?