• Trang chủ
  • Tin 24/7
  • Xã hội
  • Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC luôn đồng hành cùng chặng đường phát triển của tỉnh Bình Dương năm 2022
153 lượt xem

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC luôn đồng hành cùng chặng đường phát triển của tỉnh Bình Dương năm 2022

Ngày 17/2/2022, tại trung tâm hội nghị Tỉnh Bình Dương, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức gặp mặt báo chí Xuân Nhâm Dần năm 2022.

2 2

Ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương

Tham dự buổi gặp mặt có các ông, bà: Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương; Nguyễn Lộc Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, Trương Thị Bích Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương; đại diện lãnh đạo, phóng viên nhiều Cơ quan báo chí ở Trung ương, các tỉnh, thành phố trong cả nước và tỉnh Bình Dương.

3 2

Nhà báo Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC); Phó TBT Tc Nhiếp ảnh&Đời sống nhận thư cảm ơn những đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền về tỉnh Bình Dương của các Cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh trong năm 2021.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Lộc Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết: Năm 2021 vừa qua, các Cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh Bình Dương đã bám sát nhiệm vụ chính trị, tham gia tích cực vào việc tuyên truyền phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phản ánh sinh động các phong trào thi đua yêu nước, qua đó giới thiệu những nhân tố mới, các gương điển hình tiên tiến, khơi dậy truyền thống tốt đẹp trong việc chăm lo cho các đối tượng chính sách an sinh xã hội, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội và nhân dân. Hoạt động tuyên truyền của các Cơ quan báo chí giúp tỉnh Bình Dương tiếp tục khơi thông các nguồn lực, nhất là lực quốc tế qua các dự án đầu tư nước ngoài vào tỉnh trên các lĩnh vực kinh tế – xã hội. Đặc biệt, các Cơ quan báo chí đã đồng hành trong công tác thông tin tuyên truyền, vận động người dân, doanh nghiệp phòng, chống dịch Covid-19 sớm đưa tỉnh trở lại trạng thái “bình thường mới”.

6 3

Ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương

Năm 2022, UBND tỉnh Bình Dương đã xây dựng 34 chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội, tập trung mọi nguồn lực để phòng chống dịch, duy trì trạng thái “bình thường mới”, bảo đảm thích ứng linh hoạt, an toàn, hiệu quả. Tỉnh tiếp tục thực hiện các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, nhất là thủ tục hành chính về đầu tư để phục hồi sản xuất kinh doanh, lưu thông hàng hóa, thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển. Đồng thời, thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tăng cường công tác tiếp dân, đối thoại, thực hiện quyết liệt đồng bộ, có hiệu quả các giải pháp phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực…

7

Bà Trương Thị Bích Hạnh UVTV Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương 

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các Cơ quan báo chí trong chặng đường phát triển của tỉnh Bình Dương, đặc biệt là công tác tuyên truyền, định hướng dư luận góp phần tạo ra sự đồng thuận của toàn xã hội. Đồng thời, mong muốn các Cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm để tuyên truyền, giới thiệu những thành tựu kinh tế – xã hội, những cách làm hay, mô hình hiệu quả, điển hình tiên tiến… cùng chung tay xây dựng tỉnh Bình Dương phát triển ngày càng bền vững, văn minh, hiện đại.

1 2

Dịp này, Tỉnh ủy Bình Dương đã trao thư cảm ơn đến các Cơ quan báo chí trong và ngoài Tỉnh đã có đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền về Tỉnh Bình Dương. Trong đó, có Tạp chí Nhiếp ảnh&Đời sống. Đồng thời, Hội Nhà báo Tỉnh Bình Dương cũng phát động Giải báo chí Nguyễn Văn Tiết lần thứ VIII – năm 2022 với chủ đề “Bình Dương 25 năm xây dựng và phát triển” đến các nhà báo, các Cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh cùng tham dự, tuyên truyền, đồng hành cùng quá trình phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh Bình Dương trong năm 2022.

8 1

Phan Thanh Việt

https://huongnghiepthitruong.vn/2022/02/17/ong-ho-minh-son-vien-truong-vien-imric-luon-dong-hanh-cung-chang-duong-phat-trien-cua-tinh-binh-duong-nam-2022/