• Trang chủ
  • Giải trí
  • PSA của MC Xuân Tiến “Đam mê nhất là chiếc áo dài Việt Nam”
197 lượt xem

PSA của MC Xuân Tiến “Đam mê nhất là chiếc áo dài Việt Nam”

MC Xuân Tiến trong tà Áo Dài đã xuất hiện trong rất nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật cũng như sự kiện có quy mô lớn trong nước cũng như quốc tế.

1 2

2

Được biết MC Xuân Tiến là con trai một trong gia đình tri thức, sinh ra trên đất miền Trung, văn hóa cố đô Huế thấm đẫm trong cách nghĩ, cách sống của MC Xuân Tiến. Bên ngoài sôi nổi, bên trong lắng sâu, quan điểm sống và làm việc của anh vẫn là chọn một lối sống bằng phẳng, kiên trì và nhẫn nại từng bước vượt mọi khó khăn để hướng về tương lai, với anh “Sống là Không Chờ Đợi”.

3

4

Có thể thấy, con đường đi đến vị trí như hôm nay của MC Xuân Tiến cũng không phải dễ dàng trongmột sớm một chiều. Nói cho sòng phẳng, MC Xuân Tiến không có nét đẹp trai theo thị hiếu đương thời. Thế nhưng, phải thừa nhận Xuân Tiến đã rèn luyện rất lâu và cũng đã mai phục rất lâu để chờ đến ngày khẳng định mình. Do đó, MC Xuân Tiến hiện ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm trong lòng khán giả nhờ sự duyên dáng và dí dõm của mình.

IMG 0129

5

Cụ thể, ngày 06/1/2022 mới đây, anh nhận lời tham dự chương trình kỷ niệm 50 năm thiết lập ngoại giao Việt Nam- Ấn Độ, tuy chỉ là khách mời tham dự nhưng MC Xuân Tiến cũng đã  rất chỉnh chu trong trang phục và phong cách.

6 2

7 2

Chia sẻ về việc nhận lời mời tham gia, MC Xuân Tiến cho biết đây là một Chương Trình rất ý nghĩa, chương trình không chỉ tôn vinh những giá trị văn hóa mà con là một đêm nghệ thuật nhiều màu sắc, thể hiện tinh thần và nét đẹp của người Việt và Ấn Độ. Với chiếc Áo Dài dân tộc, góp cho cuộc sống thêm tươi đẹp.

8

IMG 0161

(Trang Phục: Áo Dài Hoàng Nguyên- TyNy Ink – Trang điễm: Huỳnh Hữu Tài

Theo Phan Thanh Việt/Bestlife.net.vn