• Trang chủ
  • Đời sống
  • Quận Tân Phú (TPHCM): Phường Phú Thọ Hoà tổ chức ngày hội mừng Đảng- mừng Xuân “Trao yêu thương- Tết an lành”
167 lượt xem

Quận Tân Phú (TPHCM): Phường Phú Thọ Hoà tổ chức ngày hội mừng Đảng- mừng Xuân “Trao yêu thương- Tết an lành”

Sáng ngày 23/01/2022, tại trường THCS Lê Anh Xuân, Đảng Uỷ – UBND – UBMTTQ phường Phú Thọ Hoà (Quận Tân Phú, TPHCM) đã tổ chức ngày hội mừng Đảng- mừng Xuân “Trao yêu thương- Tết an lành”. Tham dự có ông Trần Thẩm – PChủ tịch hội Cựu chiến binh quận; bà Nguyễn Thị Lành – PChủ tịch hội Phụ nữ quận; cùng các lãnh đạo phường Phú Thọ Hoà. 

IMG 7311

IMG 7312

Năm 2021 là một năm gặp nhiều khó khăn đối Đất nước nói chung và Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng bởi tình hình dịch bệnh COVID-19, người dân trên khắp cả nước phải đối mặt với 2 đợt giãn cách theo Chỉ Thị 16 của Thủ Tướng, qua đó ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống – công việc cũng như tâm lý của người dân khi lần đầu tiên chúng ta đối mặt với đại dịch, nhưng bằng sự nỗ lực của Đảng – Nhà Nước, cùng các cấp chính quyền địa phương đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh, người dân trên mọi miền đất nước đã được trở về cuộc sống làm ăn trong tình trạng bình thường mới, tuân thủ và đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch của Bộ Y tế.

IMG 7313

IMG 7317

Hoà cùng không khí Xuân về, Đảng Uỷ – UBND – UBMTTQ phường Phú Thọ Hoà tổ chức ngày hội mừng Đảng – mừng Xuân “Trao yêu thương – Tết an lành” qua đó trao 300 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mỗi xuất bao gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn, 4 lon sữa đặt, 1 bịch hạt niêm 900 gram, 1 kg đường, bánh, mứt… với tổng giá trị trên 150.000.000 đồng.

IMG 7318

IMG 7316

“Tuy mỗi phần quà giá trị không cao nhưng qua đó ít nhiều góp thêm không khí an vui trong dịp Xuân về” – Bà Phạm Thị Thanh Trà, Bí thư Đảng ủy phường Phú Thọ Hoà.

Theo Đinh Dương/Bestlife.net.vn