• Trang chủ
  • Điểm đến
  • Quảng Bình công bố kết quả cuộc thi ảnh trên Internet – Vẻ đẹp đa dạng của vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng
166 lượt xem

Quảng Bình công bố kết quả cuộc thi ảnh trên Internet – Vẻ đẹp đa dạng của vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng

Mới đây, Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng ngày 3/12/2021 đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Ảnh về VQG Phong Nha – Kẻ Bàng” trên Internet nhằm đẩy mạnh truyền thông quảng bá về Phong Nha  – Kẻ Bàng và chào mừng 20 năm thành lập.

 anh1

Ông Phạm Hồng Thái – GĐ BQL VQG PNKB trao giải Nhì cho các tác giả

Diễn ra trong 2 tháng (từ ngày 15/9/2021 đến hết ngày 15/11/2021), cập nhật các hình ảnh tham gia tại địa chỉ website https://anh.phongnhakebang.vn. Cuộc thi với mục đích là quảng bá các giá trị nổi bật của di sản, du lịch, hình ảnh VQG Phong Nha – Kẻ Bàng nhằm thu hút khách du lịch đến với Phong Nha – Kẻ Bàng và nâng cao nhận thức về bảo vệ, bảo tồn và phát huy có hiệu quả các giá trị di sản.

Được biết, cuộc thi đã thu hút được 70690 lượt tương tác, lượt bình chọn: 36262 lượt, số ảnh dự thi: 231 ảnh với nhiều bức ảnh ấn tượng thể hiện sự khác biệt, độc đáo và đa dạng về vẻ đẹp của di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng. Sau quá trình đánh giá kỹ lưỡng, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và 4 giải ảnh ấn tượng cho các tác phẩm đạt giải.

Nguyen Hai Thanh1 Giai nhi

Ảnh đạt giải nhì của tác giả Nguyễn Hải Thành

Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Phạm Hồng Thái – Giám đốc BQL Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng cho biết “Trong bối cảnh dịch Covid -19 tác động lớn đến ngành du lịch trong nước và quốc tế, cuộc thi này có ý nghĩa nhằm lan toả hình ảnh Phong Nha – Kẻ Bàng đến với cộng đồng quốc tế và Việt Nam qua sự tham gia và tương tác trên hệ thống. Không chỉ dừng lại ở cuộc thi mà các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin thể hiện đây là một hoạt động có qui mô thu hút lượng lớn người quan tâm truy cập tạo hiệu ứng trong việc quảng bá về Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng”.

Tran mung1 Giai nhi

Ảnh đạt giải nhì của tác giả Trần Mừng 

Tin rằng, cuộc thi sẽ là một trong những hoạt động trong chiến dịch truyền thông quảng bá để phục hồi và thúc đẩy sự tăng trưởng du lịch Quảng Bình, một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn và đón khách du lịch đầu tiên trong cả nước sau thời gian phải tạm dừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo Hoàng An/Bestlife.net.vn