• Trang chủ
  • Tài chính
  • Sacombank chính thức triển khai dịch vụ tra cứu giao dịch thanh toán quốc tế qua SWIFT GPI
161 lượt xem

Sacombank chính thức triển khai dịch vụ tra cứu giao dịch thanh toán quốc tế qua SWIFT GPI

Vừa qua, Sacombank chính thức triển khai dịch vụ tra cứu giao dịch thanh toán quốc tế qua SWIFT GPI. Theo đó, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi trạng thái các món tiền, đảm bảo sự minh bạch thông tin, giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm chi phí… Đây cũng là việc gia tăng trải nghiệm tiện ích mới cho khách hàng trong xu hướng thanh toán toàn cầu.

6c61d0609a22737c2a33

Được biết, với tính năng mới này, khách hàng có thể dễ dàng xem được món tiền chuyển đã báo có vào tài khoản người thụ hưởng hay chưa, hoặc tra cứu được các khoản thanh toán từ bên mua hàng…

Đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý dòng tiền hiệu quả hơn; tăng tốc độ giao dịch xuất nhập khẩu; giảm thời gian, chi phí tra soát giao dịch. Qua đó, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký online để sử dụng tính năng tra cứu giao dịch thanh toán quốc tế qua SWIFT GPI ngay trên website Sacombank.

Mặt khác, dễ dàng kết nối hơn 800 ngân hàng thành viên và dự kiến mở rộng đến trên 3.500 thành viên tại 208 quốc gia, SWIFT GPI giúp rút ngắn thời gian xử lý giao dịch nhanh hơn với 100% giao dịch GPI được ghi có cho người thụ hưởng trong vòng 24 giờ.

Tin rằng, Sacombank triển khai chương trình SWIFT GPI hứa hẹn mở ra chương mới trong hoạt động thanh toán quốc tế và tiếp nối lộ trình số của Sacombank nhằm gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp, bắt nhịp xu thế phát triển công nghệ của ngành ngân hàng nói chung. Bên cạnh đó, tính năng này còn thể hiện sự tiên phong của Sacombank trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa cho các khách hàng doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Cùng với đó, Sacombank bên cạnh việc không ngừng cải tiến sản phẩm và công nghệ, Sacombank luôn dành các ưu đãi riêng biệt cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu như lãi suất vay ngắn hạn chỉ từ 4%/năm, giảm khung lãi suất vay đến 1%, miễn phí Ngân hàng trực tuyến Internet Banking và Mobile Banking; phí thường niên và dịch vụ quản lý năm đầu thẻ doanh nghiệp; dịch vụ Chi lương; miễn/giảm phí các dịch vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế… linh hoạt theo quy mô doanh nghiệp.

Sog song đó, Sacombank đã công bố gói tín dụng ưu đãi 10.000 tỷ đồng với lãi suất từ 4%/năm, thời hạn vay tối đa 6 tháng dành cho doanh nghiệp xuất khẩu cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp khắc phục khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Theo Hoàng Đức/Bestlife.net.vn