• Trang chủ
  • Công nghệ số
  • Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hải Phòng: Khai mạc Triển lãm trực tuyến “Công nghệ và thiết bị trong lĩnh vực xây dựng”
243 lượt xem

Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hải Phòng: Khai mạc Triển lãm trực tuyến “Công nghệ và thiết bị trong lĩnh vực xây dựng”

Mới đây, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hải Phòng đã tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm trực tuyến có chủ đề “Công nghệ và thiết bị trong lĩnh vực xây dựng” vào ngày 30/11/2021.

Cong nghe va thiet bi trong linh vuc xay dung 1

TS Trần Quang Tuấn – Giám đốc Sở KH&CN Hải Phòng phát biểu khai mạc buổi lễ

Tại lễ khai mạc, TS Trần Quang Tuấn – Giám đốc Sở KH&CN Hải Phòng cho rằng triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu công nghệ, máy móc, thiết bị, sản phẩm mới trong lĩnh vực xây dựng. Theo đó, tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh. Thông qua triển lãm giúp người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu sản phẩm, công nghệ, thiết kế xây dựng và kiến trúc mới.

Được biết, triển lãm diễn ra trong 7 ngày (kể từ 30/11/2021 đến ngày 6/12/2021) tới đây. Các doanh nghiệp và người tiêu dùng dễ dàng truy cập địa chỉ www.techbuildhaiphong.isc1.vn trên nền tảng công nghệ 2D và 3D với quy mô 120 gian hàng. Cụ thể, 6 nhóm ngành tại triễn lãm, gồm: vật liệu xây dựng; công cụ – dụng cụ; máy móc – thiết bị; sơn – hóa chất – phụ gia; vật liệu mới thân thiện môi trường và thiết kế – thi công – bất động sản.

Cong nghe va thiet bi trong linh vuc xay dung 2

Các đại biểu tham quan gian hàng của Công ty Cổ phần Công nghệ Homegy tại Lễ khai mạc.

Dịp này, ngoài triển lãm còn diễn ra các hội thảo với nhiều chuyên đề thiết thực và phong phú nhằm khuyến khích các doanh nghiệp đẩy mạnh nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mới, áp dụng công nghệ hiện đại vào đời sống.

Theo Thành Ánh/Bestlife.net.vn