137 lượt xem

Tối ưu hóa chăm sóc y tế trong giai đoạn bình thường mới

Được tổ chức tại website: https://hoanmyconference.vn từ ngày 10-11/12/2021, Hội nghị khoa học kỹ thuật Hoàn Mỹ và Mayo Clinic sẽ là diễn đàn thiết thực giúp các chuyên gia y tế trong và ngoài hệ thống Hoàn Mỹ cùng nhau chia sẻ các kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và cập nhật những bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giúp giải quyết các khó khăn và thách thức do dịch Covid-19 đã và đang tác động đến ngành y tế và sức khỏe cộng đồng.

4 VVH TIN Toi uu hoa

Với chủ đề “Tối ưu hóa chăm sóc y tế trong giai đoạn bình thường mới”, Hội nghị sẽ thu hút khoảng 2.000 đại biểu trong nước và quốc tế với 80 báo cáo viên là chuyên gia y tế đầu ngành và gần 100 báo cáo khoa học chuyên ngành sẽ được trình bày. Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu và tại Việt Nam, hội nghị năm nay sẽ tập trung vào các vấn đề phòng ngừa, chăm sóc, và điều trị liên quan đến Covid-19. Ngoài ra, hội nghị sẽ cập nhật bước tiến mới trong điều trị, chăm sóc, các ứng dụng khoa học và công nghệ ở mọi chuyên khoa cùng với những cải tiến chất lượng đã áp dụng thành công tại nhiều bệnh viện. Với sự tham gia của 80 báo cáo viên trong và ngoài hệ thống y khoa của Hoàn Mỹ, đặc biệt có sự tham gia từ các chuyên gia của Mayo Clinic (một hệ thống y khoa hàng đầu tại Hoa Kỳ), Tổ chức Y tế thế giới, Ủy ban Liên kết (một tổ chức uy tín về thẩm định và công nhận chất lượng y tế), Hội nghị hứa hẹn sẽ mang đến kiến thức và kinh nghiệm giúp các chuyên gia y tế, các nhà quản lý có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng trong công tác khám chữa bệnh.

Chia sẻ về hội nghị, PGS.TS.BS Lê Thị Anh Thư – Giám đốc Y khoa Cấp cao Tập đoàn Hoàn Mỹ, Phó Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Y khoa, khẳng định: “Đây là hội nghị quốc tế, kết hợp giữa Hoàn Mỹ và hệ thống Mayo Clinic, mang đến các giải pháp tối ưu hóa trong điều trị, chăm sóc, áp dụng các tiến bộ khoa học và công nghệ, không ngừng đổi mới sáng tạo, giúp hệ thống y khoa Hoàn Mỹ và ngành y tế có thể nâng cao năng lực và chất lượng trong bối cảnh bình thường mới. Với các bài báo cáo trải đều ở đầy đủ các chuyên khoa cùng sự chia sẻ các kiến thức cập nhật, các kỹ thuật tiên tiến, từ các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực chuyên khoa, chúng ta sẽ cùng nhau hướng đến mục tiêu chung là làm sao nâng cao chất lượng và năng lực của ngành y tế, trong đó có hệ thống y khoa Hoàn Mỹ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân về chăm sóc và điều trị”.

Với mong muốn chia sẻ, trao đổi, phát triển và nâng cao chuyên môn trong các lĩnh vực chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu khoa học và quản lý chất lượng bệnh viện…, Ban tổ chức không thu phí tham dự và sẽ cấp Chứng nhận (có giá trị tương đương 4 tiết CME) sau khi Hội nghị kết thúc. Việc đăng ký của đại biểu là hoàn toàn miễn phí, bao gồm quyền truy cập tham dự vào tất cả các nội dung chương trình và các hoạt động của Hội Nghị. Ngay từ bây giờ những người quan tâm có thể đăng ký tại: https://hoanmyconference.vn.

VVH

http://vjst.vn/vn/tin-tuc/5659/toi-uu-hoa-cham-soc-y-te-trong-giai-doan-binh-thuong-moi.aspx