• Trang chủ
  • Đời sống
  • TP.HCM: Hội nghị tổng kết hoạt động “Chuyến xe nghĩa tình Chữ thập đỏ”
169 lượt xem

TP.HCM: Hội nghị tổng kết hoạt động “Chuyến xe nghĩa tình Chữ thập đỏ”

Mới đây, Câu lạc bộ Chuyến xe nghĩa tình Chữ thập đỏ Trường Trung cấp Quang Trung đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động “Chuyến xe nghĩa tình Chữ thập đỏ” hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tham dự hội nghị có Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.HCM Đặng Thị Minh Hiếu; Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.HCM Nguyễn Hoàng Ân; ThS. Nguyễn Đình Bá – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Trường Trung cấp Quang Trung, Chủ nhiệm CLB Chuyến xe nghĩa tình; cùng Ban Điều hành CLB và các tình nguyện viên đã tham gia hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

16 10 2021 tong ket hoat dong cau lac bo chuyen xe nghia tinh chu thap do trong cong tac phong chong dich 9C946319 details

Tại Hội nghị, bà Đặng Thị Minh Hiếu – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.HCM đã đánh giá cao những nỗ lực và sự đóng góp hiệu quả của CLB Chuyến xe nghĩa tình trong các hoạt động xã hội nhân đạo. Qua đó, đây là sự sáng tạo, thích ứng tốt với những thách thức đặt ra trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tin rằng, với tinh thần đoàn kết, vượt khó, không ngại nguy hiểm của Ban Điều hành CLB và các tình nguyện viên trong quá trình tham gia hoạt động, vận chuyển hàng hóa trao tặng đến người dân tại các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao sẽ tạo nên tinh thần và sức mạnh nhân đạo được tiếp tục lan toả, phát huy cùng các hoạt động Chữ thập đỏ với những mô hình thích hợp trong thời gian tới.

Theo Trần Danh/Bestlife.net.vn