• Trang chủ
  • Xã hội
  • TP Hồ Chí Minh tiếp nhận trang thiết bị y tế trị giá 350.000 USD
98 lượt xem

TP Hồ Chí Minh tiếp nhận trang thiết bị y tế trị giá 350.000 USD

image1 13

Theo đó, ông Sven Eschrich, Phó Tổng giám đốc phụ trách khối sản phẩm mới thuộc Techtronic Industries tại Việt Nam và ông Elmar Dutt Phó Tổng giám đốc kiêm Phó giám đốc điều hành Deutsches Haus đã bàn giao 15 máy thở chăm sóc chuyên sâu và 30 máy monitor theo dõi bệnh nhân đến từ thương hiệu DRAEGER của Đức để đưa vào sử dụng ngay trong các bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động tài trợ này được khởi xướng từ Tiến sĩ Minh Vũ, Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Liên bang Đức ở Berlin, với sự hỗ trợ của Phòng Thương mại châu Âu (EUROCHAM) và Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA). Thay mặt cho Techtronic Industries và Deutsches Haus, ông Elmar Dutt cho biết: “Trong thời điểm khó khăn này của đại dịch Covid-19, hai công ty của chúng tôi và các đối tác của Đức và châu Âu đang sát cánh cùng với Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung để hỗ trợ cho các bệnh viện tại đây các trang thiết bị y tế thiết yếu để cứu sống các bệnh nhân”.

image2 11

Được biết, Techtronic Industries Company Limited (TTI) là công ty hàng đầu thế giới có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong lĩnh vực dụng cụ điện không dây, phụ kiện, dụng cụ cầm tay, thiết bị điện ngoài trời, tự chăm sóc sàn xe, thiết bị chuyên dụng cho người tiêu dùng và công nghiệp trong ngành cải tạo, sửa chữa, bảo trì, xây dựng nhà ở và cơ sở hạ tầng. Hiện nay, công ty đang đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi ngành công nghiệp thông qua công nghệ siêu việt không dây thân thiện với môi trường. Các thương hiệu của TTI như MILWAUKEE, RYOBI và HOOVER được công nhận trên toàn thế giới nhờ các di sản lâu đời được thiết kế dựa trên nền tảng sản phẩm không dây với chất lượng vượt trội, hiệu suất tối ưu, an toàn tuyệt đối, năng suất cao và đổi mới hoàn toàn thuyết phục. Được thành lập vào năm 1985 và niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông (“SEHK”) vào năm 1990, TTI có tên trong chỉ số Hang Seng và được xem là một trong những cổ phiếu chủ chốt. Công ty duy trì danh mục thương hiệu mạnh mẽ, dấu ấn sản xuất và phát triển sản phẩm toàn cầu, tình hình tài chính vững chắc với doanh thu kỷ lục trên toàn thế giới năm 2020 là 9,8 tỷ đô la Mỹ và hơn 48.000 nhân viên.

image3 6

Techtronic Industries “TTI” tại Việt Nam gia nhập thị trường Việt Nam năm 2018 như là một công ty hàng đầu thế giới về dụng cụ điện không dây, phụ kiện, dụng cụ cầm tay, thiết bị điện ngoài trời. Hiện nay, “TTI” có nhiều hoạt động và cơ sở lắp ráp sản phẩm ở tỉnh Bình Dương, với trên 11.000 công nhân viên. Đang tiến hành xây dựng một nhà máy lớn rộng 10 ha và một Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển rộng 3,7 ha tại Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

image0 2 9

Deutsches Haus Ho Chi Minh City là công trình cao ốc văn phòng hạng A+ mang đẳng cấp quốc tế, đã từng đoạt nhiều giải thưởng với kiến trúc tiên phong và cao cấp. Năm 2017, Deutsches Haus Ho Chi Minh City dành giải thưởng MIPIM Asia về “Tòa nhà văn phòng tốt nhất châu Á”, trong năm 2016, Deutsches Haus Ho Chi Minh City dành giải thưởng “Bất động sản Đông Nam Á” cho hạng mục “Phát triển tòa nhà thiết kế xanh và bền vững tốt nhất”. Đây cũng là tòa nhà đầu tiên ở Việt Nam và một trong số ít tòa nhà ở Đông Nam Á được trao tặng hai chứng nhận về hiệu quả năng lượng là LEED Bạch Kim và DGNB Vàng. Công nghệ hiện đại của Đức kết hợp với tính bền vững ở mức độ cao mang đến một không gian đầy tính sáng tạo với chất lượng vượt trội cho khối văn phòng thương mại này. Mặt dựng hai lớp mang tính tiết kiệm năng lượng của tòa nhà là nét độc đáo trong khu vực.

Theo Hải Linh/ngaymoionline.com.vn