• Trang chủ
  • Đời sống
  • TP Thủ Đức tri ân lực lượng vũ trang hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19
153 lượt xem

TP Thủ Đức tri ân lực lượng vũ trang hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Ngày 4/11/2021 vừa qua, ông Nguyễn Văn Hiếu Bí thư Thành ủy TP Thủ Đức (TP.HCM) đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, gửi lời cám ơn và tri ân Quân khu 7, Bộ Tư lệnh TP.HCM đã quan tâm, hỗ trợ nhân lực, vật lực cho TP Thủ Đức phòng chống dịch Covid-19 trong suốt thời gian vừa qua.

4 11 vanminh 4 gfhp

Bí thư Thành ủy TP Thủ Đức Nguyễn Văn Hiếu tặng quà tri ân đến Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và các đơn vị Quân khu. Ảnh: VĂN MINH

Tại các điểm đến, Bí thư Thành ủy TP Thủ Đức Nguyễn Văn Hiếu đã gửi lời cám ơn, tri ân những tình cảm, trách nhiệm và sự quan tâm đặc biệt của Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Bộ Tư lệnh TPHCM và các đơn vị, địa phương đã trực tiếp hỗ trợ phòng chống dịch trên địa bàn TP Thủ Đức trong suốt thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ, cán bộ chiến sĩ, lực lượng vũ trang đã để lại hình ảnh “bộ đội Cụ Hồ” rất đẹp, rất xúc động trong lòng người dân, cán bộ, công nhân viên TP Thủ Đức.

Dịp này, Trung tướng Nguyễn Văn Nam gửi lời cám ơn tấm lòng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Thủ Đức dành cho lực lượng vũ trang TPHCM.

Theo Hoàng Đức/Bestlife.net.vn