• Trang chủ
  • Xã hội
  • Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông thăm, tặng quà các Cơ sở Giáo dục Nghề nghiệp và đơn vị kết nghĩa
136 lượt xem

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông thăm, tặng quà các Cơ sở Giáo dục Nghề nghiệp và đơn vị kết nghĩa

Mới đây, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đã tổ chức chuyến thăm, chúc Tết và tặng quà các trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đắk R’Lấp, huyện Tuy Đức và huyện Đắk Song.

1

Ths. Nguyễn Quốc Hà đến thăm và chúc Tết trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đắk R’Lấp

Được biết, các trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Tuy Đức, huyện Đắk R’Lấp và huyện Đắk Song hiện đang thực hiện giảng dạy văn hoá trung học phổ thông hệ giáo dục thường xuyên tại nhà trường.

Chia sẻ về điều nay, Ths. Nguyễn Quốc Hà – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nôngđã gửi lời chúc đến các trung tâm, cán bộ, công chức, viên chức lời chúc sức khoẻ, đón Tết an toàn, nhiều niềm vui.

2 2

Ths. Nguyễn Quốc Hà đến thăm và chúc Tết trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Tuy Đức

Cùng với đó, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông cũng đến thăm và chúc Tết đơn vị kết nghĩa xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song. Nhà trường là đơn vị đỡ đầu, hỗ trợ xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song trong phong trào Đắk Nông chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 – 2025 theo Quyết định số 237/QĐ-UBND ngày 08 tháng 02 năm 2021 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Đắk Nông.

3 2

Ths. Nguyễn Quốc Hà đến thăm và chúc Tết trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đắk Song

Tại buổi gặp mặt, Bà Đoàn Thị Tốt – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Thuận Hạnh gửi lời cảm ơn đến nhà trường và mong muốn trong thời gian tới phía nhà trường tăng cường công tác tuyển sinh, tạo điều kiện và đào tạo nghề cho các con em ở xã, nhằm phát triển giáo dục và nghề nghiệp.

4 1

Ths. Nguyễn Quốc Hà đến thăm và chúc Tết UBND xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song

Dịp này, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông động viên, thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ sự chia sẻ những vất vả của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gửi lời chúc gia đình đón Tết Nguyên đán năm 2022 đầm ấm, yên vui và an toàn phòng chống dịch Covid – 19. Đồng thời, Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông cũng trao tặng các phần quà cho 03 hộ gia đình khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng tại đơn vị kết nghĩa xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song tỉnh Đắk Nông.

5 1

Ths. Nguyễn Quốc Hà trao tặng phần quà cho 3 hộ gia đình khó khăn

Tin rằng, đây là một hoạt động rất ý nghĩa nhằm gắn kết giữa nhà trường với các trung tâm giáo dục nghề nghiệp tại các huyện và động viên tinh thần của người dân tại đơn vị kết nghĩa…Song song đó, trong thời gian tới nhà trường sẽ là một môi trường học tập tốt hỗ trợ các em học sinh tại xã Thuận Hạnh nói riêng và toàn tỉnh nói chung.

Theo Hồ Thị Thanh Tuyền/Bestlife.net.vn